Giải Pháp Thoát Hiểm – Tự hào vinh danh “Thương hiệu xuất sắc 2018 – Excellent Brand 2018 International”

Ngày 22/04/2018, thương hiệu Giải Pháp Thoát Hiểm của công ty TNHH MTV An Hưng Thắng được vinh dự nhận cúp vàng và thuộc Top những năm 2018 của Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

Đây là giải thưởng vô cùng danh giá đối với công ty trên quy mô toàn quốc và càng có ý nghĩa hơn khi giải thưởng được bình chọn khách quan từ phía sự tin tưởng của người tiêu dùng. Lễ trao giải được phát sóng hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia HTV1, đến trao giải có sự hiện diện của nhiều đại biểu, lãnh đạo của các ban ngành Trung Ương, đại diện trao giải là những tên tuổi mang tầm ảnh hưởng lớn trong các ban ngành đoàn thể.

Excellent Brand 2018

Ông Nguyễn Mạnh Quý (Phó Chủ tịch hội Kỷ lục gia Việt Nam) và Ông Lê Văn Vạn (Vụ trưởng văn phòng Quốc hội phía Nam) đang trao chứng nhận và cúp vàng cho đại diện GiaiPhapThoatHiem.com

Excellent Brand 2018

Anh Nguyễn Ái Nghĩa – Giám Đốc của GiaiPhapThoatHiem.com hân hạnh nhận giải thưởng do các đồng chí lãnh đạo Trung Ương đại diện trao tặng.

Excellent Brand 2018

Để được dẫn đầu và xây dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng, thương hiệu Giải Pháp Thoát Hiểm hội đủ được các yếu tố về thông điệp về sản phẩm, dịch vụ chu đáo, sản phẩm thiết thực với người tiêu dùng. Bên cạnh đó cũng là sự đóng góp rất lớn đến từ tập thể cán bộ nhân viên của công ty.

Excellent Brand 2018

Điểm mạnh để tạo nên sự lớn mạnh của thương hiệu chính là bộ máy lãnh đạo và nhân sự của Giải Pháp Thoát Hiểm đều là những người trẻ, mang trong mình dòng máu tâm huyết và nhiệt huyết nhất với nghề, mong muốn đem đến cho mọi người, những khách hàng những dịch vụ và sản phẩm phù hợp, tuyệt vời nhất.

Excellent Brand 2018

Slogan “Giúp cuộc sống AN TOÀN HƠN – Cùng giá trị TIN CẬY HƠN” sẽ là kim chỉ nam cho Giải Pháp Thoát Hiểm – GiaiPhapThoatHiem.com tiến xa hơn trên con đường phía trước. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu Việt, do người Việt tạo nên, phục vụ cho người Việt, tồn tại và phát triển vì người Việt. Và trong thời gian tới, Giải Pháp Thoát Hiểm sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thiện mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, hãy đón chờ sự phát triển của chúng tôi trong năm nay và những năm tiếp theo nhé!

Hotline 24H Mua Hang Online