Chia sẻ cách trang trí nhà cho người cung Bò Cạp

Ngôi nhà của Bọ Cạp không bao giờ đơn giản, mà nó rất cầu kì với gam màu nổi bật là đỏ và nâu. Tất cả đồ vật trong nhà đều phải toát lên vẻ huyền bí: ánh đèn lờ mờ, đồ cổ tinh tế, giường đệm xa hoa,… Bên ngoài căn nhà cũng được “che chắn” bằng cây cỏ, cây thường xuân,…

Cùng khám phá cách trang trí nhà ở cho người thuộc (24/10 – 22/11) để gia chủ làm ăn gặp nhiều may mắn.

Cung Bọ Cạp thường hấp dẫn và đầy bí ẩn. Những từ ngữ để miêu tả những người thuộc cung này là: sâu sắc, mạnh mẽ, quyền lực, cá nhân, đam mê và gợi cảm.

Màu sắc ngôi nhà:

Ngôi nhà của Bọ Cạp không bao giờ đơn giản, mà nó rất cầu kì với gam màu nổi bật là đỏ và nâu. Tất cả đồ vật trong nhà đều phải toát lên vẻ huyền bí: ánh đèn lờ mờ, đồ cổ tinh tế, giường đệm xa hoa,… Bên ngoài căn nhà cũng được “che chắn” bằng cây cỏ, cây thường xuân,…

trang trí nhà ở
Tất cả đồ vật trong nhà của Bò Cạp đều phải toát lên vẻ huyền bí.

Trang trí:

Những đồ vật khác thường sẽ được Bọ Cạp chú ý đến. Những biểu tượng của các dân tộc thiểu số, bình phong cổ, những chiếc chuông bạc, lọ hương, cây cắm nến kì quái, gương bằng đồng… đều có thể tìm thấy trong căn nhà Bọ Cạp.

nhà của người cung bò cạp
Những đồ vật khác thường sẽ được Bọ Cạp chú ý đến.

Cây cối:

Vì Bọ Cạp thích những nơi tối tăm nên những cây trồng có thể phát triển mạnh trong ánh sáng thấp sẽ là sự lựa chọn tốt cho họ. Cây cọ là một ý tưởng không tồi. Các cây bắt mồi như cây bẫy ruồi cũng thích hợp với ngôi nhà Bọ Cạp. Bên cạnh đó, vì Bọ Cạp thích “chích” nên những cây có nhiều gai nhọn như cây mận gai sẽ đạp ứng yêu cầu của họ.

Đối với cây hoa thì phong lữ, thạch nam và đỗ quyên với những bông hoa thẫm màu sẽ làm tăng vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà Bọ Cạp.

Phòng ngủ:

Phòng ngủ của Bọ Cạp phải sang trọng và gợi cảm. Bởi Bọ Cạp là cung “đam mê” nhất trong các cung Hoàng đạo. Phòng ngủ nên tối và được trang trí bởi những đồ vật tinh tế nhất. Màu sắc của phòng ngủ nên là màu đỏ thẫm hoặc nâu đậm. Các tấm vải trong phòng nên làm bằng lụa bóng và mềm mại.

phòng ngủ
Phòng ngủ của Bọ Cạp phải sang trọng và gợi cảm.

Chiếc giường chính là trung tâm của căn phòng: bốn chân trụ vững chắc, những họa tiết uốn lượn trên thành giường. Chiếc đệm êm nhẹ với ga trải giường sang trọng. Ngay cạnh giường là chiếc đèn với ánh sáng quyến rũ. Bên dưới là chiếc thảm dẫn từ cửa tới “trung tâm của căn phòng” – chiếc giường.

Nhà bếp:

Gian bếp của Bọ Cạp thường ấm cúng, kết cấu phức tạp với nhiều tông màu đa dạng. Đây là nơi trưng bày một số tạo tác dân tộc mà Bọ Cạp thu thập được. Đồ gỗ thường được sử dụng như là tông màu tối để hòa hợp với các tông màu “lòa loẹt” của dàn nhà và bếp. Một vài chiếc giỏ với những hình dạng và kích cỡ khác nhau được treo rải rác quanh nhà để làm tăng thêm sự phá cách cho gian bếp.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online