Nếu lắp hệ thống giá treo cho thang thoát hiểm thì diện tích nhà có bị giảm không?

Bản thân chung cư hay tòa nhà văn phòng thì không gian chung quanh đã cố định, nên sẽ có rất nhiều người thắc mắc nếu sở hữu một bộ thang – , thì hiện trạng và cấu trúc nhà có thay đổi không? Dưới đây chính là câu trả lời.

» Xem thêm: Nên lựa chọn thang thoát hiểm hay dây thoát hiểm cho nhà cao tầng?

Như các bạn đã biết, gồm bộ phận và tay treo (hoặc móc treo, dây treo):

– Thang dây thoát hiểm với kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng một chiếc cặp của học sinh, do vậy bạn có thể để ở những chỗ trống như gầm giường, dưới cục nóng điều hòa, trong ngăn tủ…

Bạn lưu ý có chỉ dẫn vị trí để thiết bị cứu hỏa tại nơi bạn để.

be-rong-thang-ES001

– Cần treo được lắp trên tường, cao 1.2m-1.8m so với sàn, gồm tay treo và đế, đế được ốp và lắp vào tường bằng bu lông chịu lực, tay treo là cơ cấu quay 1800
Tay quay khi không sử dụng được quay ốp sát vào tường để tránh thò ra ngoài ban công ảnh hưởng thẩm mỹ bên ngoài và không làm ảnh hưởng đến diện tích sử dụng ban công.

gia-treo

 

Bạn cũng có thể dùng móc treo lắp ở bên ngoài phía cửa sổ (cửa sổ phải không có chắn song) hoặc dùng một sợi cáp thiết kế sẵn (sẵn có trong túi thang dây thoát hiểm) để phục vụ nhanh khi có hỏa hoạn, bạn chỉ luồn nhanh vào cánh cửa… để tạo móc treo.

Khi mua hàng, nhân viên lắp đặt sẽ cho từng căn hộ cụ thể để chủ nhà có một vị trí thuận tiện nhất cho việc thoát hiểm.

huong dan

Khi bạn có nhu cầu hoặc tìm hiểu về sản phẩm, tư vấn viên của Giải pháp Thoát hiểm sẽ đến căn hộ của bạn và tư vấn cho bạn miễn phí, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho việc bố trí và thoát hiểm tổng thể của cả tòa nhà.

Còn chờ gì nữa là không liên hệ với chúng tôi ngay nào!

» Xem thêm: Vị trí nào được xem là tốt nhất khi lắp đặt thang dây thoát hiểm?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online