Dự án Eco-Green City mở bán đợt cuối

Đợt mở bán cuối cùng do chủ đầu tư Việt Hưng tổ chức tại văn phòng bán hàng tầng 1, tòa CT4, , Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Tất cả khách hàng mua Eco-Green City sẽ được nhận ngay một sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng và tham gia chương trình bốc thăm may mắn “Lộc vàng mùa thu – nhận vàng” với giải đặc biệt 20 chỉ vàng trị giá 70 triệu đồng; 2 giải nhất 5 chỉ vàng, 2 giải nhì 3 chỉ vàng, 3 giải ba một chỉ vàng và 10 giải khuyến khích là đồng vàng may mắn trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng gần 250 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng có giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán có cơ hội trúng iPhone 7 trị giá 17 triệu đồng; máy lọc nước Sharp 3 triệu đồng và nhiều phần quà khác dành cho khách hàng tham dự sự kiện.

polyad

Dự án mở bán đợt cuối ngày 23/10 và 29/10.

Eco-Green City nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, một trong những vị trí trọng yếu tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Khu vực có kết nối liên hoàn với các vùng kinh tế trọng điểm như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…

Dự án đối diện The Manor Central Park, trung tâm nghiên cứu Samsung, công viên trung tâm Chu Văn An, nhiều trường học lớn, bến xe Mỹ Đình và các khu công nghiệp phụ cận … Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm, khu vui chơi giải trí và hệ thống các tiện ích lân cận.

Với tổng diện tích trên 2,2 ha, mật độ xây dựng trung bình chỉ 32%, gần 70% diện tích còn lại dành cho cây xanh, đài phun nước, khu quảng trường, khu vui chơi giải trí chung…, chủ đầu tư kỳ vọng Eco-Green City sẽ tạo nên môi trường sống xanh, đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ hoặc gia đình đa thế hệ.

Ngay tại tầng 6 của tòa nhà, hàng loạt hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi như trung tâm vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng…

polyad

Worldstar Land: 093 968 33 33; Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 30 30.

Dự án do PMC quản lý vận hành tòa nhà, nhờ đó cư dân Eco-Green City sẽ được sử dụng các dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp trong các khu căn hộ văn minh, hiện đại. “Eco-Green City sẽ thiết lập một tiêu chuẩn sống mới, một xanh, an ninh, an toàn và có bản sắc riêng mà không phải dự án tầm trung nào cũng có được”, chủ đầu tư khẳng định.

Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 115 m2 với nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như vệ sinh ToTo, bếp Capri, hệ thống điện Schneider, Socomec… Tất cả các phòng bếp đều có thiết kế thông minh, rộng thoáng, gia tăng diện tích và không gian cho người dùng…

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online