Tại sao phải sử dụng dây đai an toàn ES003

Nếu như các bạn đã trang bị cho gia đình mình chiếc hoặc Cuộn Dây Thoát Hiểm để phòng ngừa những lúc không may xảy ra hoản hoạn có thể dễ dàng thoát hiểm, thì là một điều rất tuyệt vời.

» Xem thêm: Tại sao chúng ta nên “sắm” thêm một bộ đai an toàn khi mua thang dây thoát hiểm?

Nhưng khi tiến hành leo từ các tầng nhà cao xuống bằng thang dây, sẽ có nguy cơ cao người dùng bị ngợp độ cao, hoặc tuột tay, trượt chân ngã xuống đất, do hoảng loạn tinh thần, leo xuống quá vội. Vì thế, sử dụng Thang Dây kết hợp với Dây khi thoát hiểm gần như là điều “bắt buộc”, giúp đảm bảo an toàn 100% cho người dùng.

ES003 (10)

Ngoài ra, đối với các tầng cao hơn, khi bắt buộc phải thoát hiểm bằng Cuộn Dây Thoát Hiểm, ngoài người thoát hiểm chính – sử dụng đai an toàn trực tiếp của bộ Dây Thoát Hiểm, thì người đi kèm có thể sử dụng Dây Đai An Toàn ES003 để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thoát hiểm.

Tuy xuất xứ tại Việt Nam nhưng thua kém gì các sản phẩm nhập khẩu khác với cấu tạo chắc chắn, chất liệu có độ bền cao, dễ dàng tháo lắp, không gây đau khi sử dụng, dây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được mọi người tin dùng.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và thử nghiệm hơn 100 lần trước khi đưa ra bán trên thị trường nên rất an toàn cho người sử dụng.

Với mức giá rẻ, được dùng cho nhiều trường hợp khác nhau và thời gian bảo hành lên đến 2 năm, còn chần chờ gì mà không mua ngay 1 bộ đai đeo an toàn cho gia đình của mình, chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng với những hiệu quả vượt trội mà dây đai ES003 này mang lại.

ES003 (8)

» Xem thêm: Dây Đai An Toàn – Vật dụng hỗ trợ thoát hiểm an toàn tuyệt đối, không thể thiếu cho mọi người sống ở nhà cao tầng – ES003.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online