Bão 8/3 đã đến, anh em ta phải “chèo chống” thế nào mới “thoát hiểm toàn mạng” đây?

Thuyền phao bơm hơi cao cấp Seahawk (2 người) - TPS01

+ Số người cho phép: 2 + Trọng tải tối đa: 200kg + Kích thước mái chèo: chiều dài tay cầm 122cm, chiều rộng mái chèo 18cm +...

Có thể nói là ngày đòi quà của toàn thể phụ nữ, cũng là ngày kinh hoàng của toàn thể phái mạnh. Vào ngày này, ai có “gấu” thì phải tặng quà cho “gấu”, chưa kể phần của bà và mẹ ở nhà, còn phải nói đến tập thể “gái công ty” luôn trong tư thế sẵn sàng bóc lột… Đây quả là 24 giờ ám ảnh nhất trong cuộc đời của mỗi “thanh niên”. Vậy làm gì để phái mạnh có thể vượt qua?

thoat hiem ngay 8-3 (9)

 

Cách 1: Chạy là thượng sách, né trong mọi trường hợp

Thấy gái là né, thấy tin nhắn gái là off máy ngay, gái kêu cũng phải “giả bộ” đi thẳng một mạch, vờ như không nghe gì, đeo tai nghe 24/24 khi ra đường cũng là một ý kiến hay.

Giả vờ đi ra ngoài có việc rồi chuồn lẹ cũng là một trong những cách mà anh em hay áp dụng để khỏi phải nghe mấy chị em “lải nhải” mắc mệt.

thoat hiem ngay 8-3

Cách 2: Vờ ốm nằm nhà

Chỉ có nhà là nơi an toàn nhất, mà nhất lại là khi bị ốm thì ai còn nỡ “dựng” đầu bạn dậy mà đòi quà? Lý tưởng quá còn gì. Nhiều khi còn được quà ngược lại ấy chứ.

Cuộn dây thoát hiểm Hàn Quốc – Doo Sung, siêu an toàn (39m) – CDTH06-39

✅ Chất liệu: Hộp giảm tốc bằng hợp kim cao cấp, siêu bền, chống gỉ rét, chống ăn mòn. Dây thoát hiểm làm bằng cáp...

thoat hiem ngay 8-3

Cách 3: Đi du lịch

Thay vì tốn cả mớ tiền để tặng quà thì hãy chọn thời cơ lúc này để đi du lịch, 1 công đôi việc nhỉ.

Cách 4: Quá bận rộn để nhớ đến hôm nay là ngày gì

Quả thật là cũng có nhiều chàng quên thật, nhưng có nhiều chàng thì cũng nên giả vờ quên để bớt “áp lực” hơn trong cuộc sống.

thoat hiem ngay 8-3

Cách 5: Đánh trống lãng

Lỡ có gặp “địch”, hãy lên tiếng nói chuyện trước, tránh thời cơ để “địch” nói chuyện giông dài mà bẻ lái qua vụ tặng quà. Sau đó, kết thúc cuộc nói chuyện rồi giả vờ phải đi đâu đó, chuồn ngay và luôn để lại “địch” trong sự ngỡ ngàng nuối tiếc.

thoat hiem ngay 8-3

Cách 6: Chấp nhận sự thật

Nhẹ nhàng và duyên dáng, chấp nhận là hôm nay là ngày 8/3, và cao tay hơn là thay vì tặng quà cho từng người thì hãy gửi lời chúc thật dễ thương cho mọi người, tặng “nhẹ” cho mỗi người 1 cành hoa hồng. Ra lẹ chợ Hồ Thị Kỷ – vựa bông lớn nhất thành phố – để mua 1 bó 10 hoa chỉ cỡ tầm 150K mà thôi, “nhẹ hều”!

thoat hiem ngay 8-3

Tuy nhiên, nếu hằng ngày anh em đối xử tốt với chị em một chút thì chị em nữ sẽ không còn “đòi quà” để lấy cớ “hành” phái nam nữa. Và nói gì thì nói, phái nữ là để thương yêu, nhất là những người phụ nữ trong gia đình như bà, mẹ, vợ, bạn gái. Anh em bận tâm làm gì khi chỉ cần bỏ ra vào trăm ngàn hoặc làm việc nhà phụ để đổi được nụ cười của người thân yêu?

thoat hiem ngay 8-3

Cuối cùng, chúc phái nam vượt qua mùa 8/3 bình an và tạo niềm vui cho các “bông hoa” của mình nhé!

Thang dây thoát hiểm Nhôm cao cấp chống cháy, siêu chịu lực (20m) - ES001-20

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng nhôm cao cấp chống cháy, chống trơn trượt. Dây thang bằng cáp thép siêu chịu lực. ✅...

Nội Dung Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online