Cấu tạo của bộ Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng hạ chậm – CDTH06.

Mỗi loại dây thoát hiểm sẽ có cấu tạo và cách sử dụng khác nhau. Tùy vào chất liệu, cấu tạo sẽ hợp với những cấu trúc tầng khác nhau, nguyên lý hoạt động cũng khác nhau.

» Xem thêm: Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng hạ chậm – CDTH06.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bộ phận của tCuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng hạ chậm. Hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm và thông tin bổ ích nhé.

Bộ – CDTH06 gồm:

– Bộ điều tốc: có chức năng tự điều chỉnh tốc độ rơi của người sử dụng xuống tới mặt đất một cách an toàn (0.6 -1.5 m/s) và không gây ra các chân thương khi chạm đất.

Các linh kiện trong bộ điều tốc được làm bằng thép không rỉ và có thời gian sử dụng lâu. Bề mặt của hộp điều tốc được làm bằng thép và sơn tĩnh điện cao cấp để chống rỉ sét.

– Bộ dây của sản phẩm là lõi thép dùng trong  lĩnh vực hàng không và cứu hộ, được bọc sợi tổng hợp.

cuon day thoat hiem doosung 4

Kết cấu của sợi dây là chống cháy. Nhiệt độ chịu được của kết cấu dây là hơn 1500oC và chịu được trọng tải hơn 650kg.

– Bộ dây đai sản phẩm bao gồm 2 đai được thiết kế với bản to , độn mút mềm giúp cho người sử dụng trong quá trình vận hành sản phẩm không bị đau , tê buốt ở vùng lưng.

– Giá đỡ của sản phẩm được sản xuất bằng thép và sơn tĩnh điện cao cấp. Do vậy có thể để ngoài trời mà không bị rĩ sét trong 1 thời gian dài.

cuon day thoat hiem doosung 1

Ngoài ra, một số lưu ý nơi  lắp giá treo đó là các gia đình nên lắp ở cửa sổ, ban công, hành lang. Không nên lắp gần nơi có dây điện hoặc có chướng ngại vật bên dưới. Vị trí lắp phải có đủ để cần giá vươn ra ngoài được 30cm so với mép tưởng và cao hơn lan can 80cm. Sau khi lắp xong phải kiểm tra lại xem có đảm bảo an toàn không.

» Xem thêm: Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng – ES002.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online