Cùng nhìn qua 9 văn phòng đặc biệt của Google

Văn phòng Google ở New York cho phép nhân viên làm việc trong không gian nhìn ra bức toàn cảnh thành phố sôi động. Nhân viên ở đây còn được cung cấp hàng tấn miếng xếp hình Lego để thư giãn trong giờ giải lao.

google220114-(9)

“Gã khổng lồ” Google luôn chứng tỏ họ sở hữu môi trường làm việc đáng mơ ước nhất thế giới.

google220114-(1)

Trụ sở chính của Google ở Mountain View, California, Mỹ còn được gọi là “Googleplex”, đặt tại thung lũng Silicon nổi tiếng. Trong trụ sở có bể bơi cá nhân và luôn có nhân viên cứu hộ túc trực ngay gần đó.

google220114-(2)

Không gian đặc biệt Google Dublin Campus, trụ sở chính của Google ở châu Âu đặt tại Dublin ở Ireland. Đây là tòa nhà thương mại cao nhất trong thành phố.

google220114-(3)

Văn phòng Google ở New York cho phép nhân viên làm việc trong không gian nhìn ra bức toàn cảnh thành phố sôi động. Nhân viên ở đây còn được cung cấp hàng tấn miếng xếp hình Lego để thư giãn trong giờ giải lao.

google220114-(4)

Đầu năm 2013, Google mở văn phòng mới ở Tel Aviv, một không gian tuyệt đẹp cân bằng giữa thiết kế hiện đại với tự nhiên. 50% không gian văn phòng được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường giúp nhân viên luôn có cảm giác tự do, thoải mái nhất.

google220114-(5)

 

Văn phòng ở Santa Monica, California chào đón nhân viên và những người khách tới thăm bằng những tấm ván lướt màu sắc sặc sỡ được xếp thành hàng ngang trên tường.

google220114-(6)

Văn phòng Google ở London, Anh khuyến khích nhân viên thường xuyên tận hưởng không khí ngoài sân vườn. Trên tầng 9 của tòa nhà còn có hẳn một khu bếp nấu ngoài vườn. Nhân viên ở đây nếu ai muốn trồng loại cây gì phải viết tên vào danh sách chờ.

google220114-(7)

Không gian của Google ở Toronto, Canada được thiết kế đặc biệt để nhân viên có thể dành nhiều thời gian đi dạo quanh tòa nhà. Ngoài ban công của văn phòng còn có một sân golf mini.

google220114-(8)

Văn phòng ở Zurich được thiết kế với một cửa hàng cafe rộng rãi, nhân viên có thể xuống đây mua đồ qua những chiếc cầu trượt. Ngoài ra, văn phòng còn có nhiều phòng thư giãn thú vị với những bể cá lung linh, khu trượt tuyết giả tưởng với những chú chim cánh cụt và rất nhiều địa điểm đáng mơ ước khác.

google220114-(9)

Văn phòng Google ở Moscow được xây dựng với ý tưởng dựa trên những câu chuyện cổ của người Nga, những bộ phim và hoạt hình nổi tiếng của đất nước này khiến nhân viên luôn tìm thấy cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online