Cấu tạo của búa thoát hiểm ES005

Nếu các bạn có theo dõi tin tức trên báo chí gần đây thì có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra, do xe bị rơi xuống nước và người ngồi trong xe không thoát ra kịp thời. Một nguyên nhân gián tiếp mà ít ai nghĩ đến nhất là vì họ thiếu công cụ hỗ trợ thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp để rồi bị chết vì ngạt rất đáng tiếc. Chính vì thế hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn một món dụng cụ 3 trong 1 mà trên xe chúng ta nên có 1 cái.

» Xem thêm: Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc búa thoát hiểm trong xe ôtô? 

Nó vừa là búa phá cửa kiếng vừa là dao cắt dây đai an toàn khi cần thoát hiểm. rất nhỏ gọn, cơ động và vô cùng đa năng: Chỉ nặng 200g và dài 27cm nên bạn có thể dễ dàng cất trong hộc để đồ trong xe, hoặc lắp ở thành xe (kết hợp với giá đỡ) mà không chiếm nhiều diện tích.

Dưới đây sẽ là cấu tạo chi tiết của sản phẩm:

Búa được thiết kế thon và dài, để có thể sinh ra một lực lớn hơn khi tiếng hành phá kính, điều này giúp cho người già yếu hoặc trẻ em cũng có thể dễ dàng phá được kính xe thoát hiểm, chỉ với một lực tay rất nhẹ.

Đồng thời, cho cho cảm giác rất chắc chắn khi cầm nắm, bạn có thể cầm vùng hết sức (khi phá các loại kính dày, hoặc cường lực…) mà không sợ bị tuột tay. Một bộ búa thoát hiểm ES005 đầy đủ bao gồm:

– Giá đỡ
– Băng dính 2 mặt
– Bộ đinh vít
– Búa thoát hiểm

Bộ búa thoát hiểm ES005 với tất cả phụ kiện đi kèm:

1.Giá đỡ:

Được thiết kế nhỏ gọn, vừa đủ để ôm sát phần đầu búa, tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho xe ô tô.

bua thoat hiem (3)

 

Mặt lưng của giá đỡ được làm phẳng hoàn toàn, tạo ra phần diện tích tiếp xúc lớn nhất với thành ô tô.

bua thoat hiem (4)

2.Băng dính 2 mặt:

Được tạo hình và cắt theo nguyên mẫu mặt lưng của giá đỡ, giúp giá đỡ bám chặt vào thành ô tô.

Băng dính có thể sử dụng trên rất nhiều các loại chất liệu bề mặt khác nhau như: nhựa, kính, carbon, gỗ… nên có thể phù hợp với bất cứ xe ô tô nào.

bua thoat hiem (5)

3.Bộ đinh vít:

Đi kèm với giá đỡ là 4 con đinh vít.

Nếu như bạn bắt buộc phải đặt búa vị trí có bề mặt gồ ghề, phần tiếp xúc của bề mặt thành ô tô với mặt lưng của giá đỡ khá nhỏ, hoặc chất liệu bề mặt là vải… thì bạn cần dùng đến bộ đinh vít để bắt cố định giá đỡ vào thành xe.

bua thoat hiem (6)

4.Búa thoát hiểm:

Đây là “3 trong 1”, với 3 bộ phận có 3 công dụng vô cùng quan trọng và hữu ích:

+ Đầu nhọn:

Được làm bằng thép siêu cứng, và thiết kế nhọn đầu giúp cho lực sinh ra dồn lại tại một điểm, có thể dễ dàng phá được kính xe dù chỉ với một động tác vung tay rất nhẹ.

Đầu nhọn làm bằng thép siêu cứng của búa thoát hiểm ES005

bua thoat hiem (7)

Lưu ý: (Vì đầu búa rất nhọn và cứng, nên bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC để trẻ em dùng để vui đùa, nhằm tránh những tai nạn không mong muốn khi bé vô tình đập vào người trẻ hoặc người khác)

+ Dao cắt dây an toàn:

Lưỡi dao được thiết kế rất nhỏ gọn, dài chưa đến 5mm. Tuy nhỏ nhưng lưỡi dao rất sắc (bén), có thể cắt được dây đai an toàn trên xe chỉ bởi 1 đường rạch duy nhất.

bua thoat hiem (9)

+ Đầu tà (dẹt):

Dầu dẹt của búa có thể dùng để đóng đinh bình thường

bua thoat hiem (1)

Bạn có thể sử dụng đầu búa này để đóng đinh hoặc đập bất cứ thứ gì, nó có thể thay thế búa đóng đinh bình thường trong những trường hợp cần thiết (ví dụ như lúc đi dã ngoại, picnic…).

» Xem thêm: Búa thoát hiểm đa năng “3 trong 1” cao cấp, vật dụng không thể không có cho ô tô – ES005.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online