Làm thế nào để không bị “dính chưởng” và thoát nạn an toàn khỏi “đòn” hội đồng?

Thang dây thoát hiểm Nhôm cao cấp chống cháy, siêu chịu lực (5m) - ES001-5

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng nhôm cao cấp chống cháy, chống trơn trượt. Dây thang bằng cáp thép siêu chịu lực. ✅...

Nạn nhân của những trận đòn “hội đồng” có thể là bất kỳ ai và bất cứ lúc nào. Nhưng có là ai đi chăng nữa thì phản ứng đầu tiên của mọi người chính là sự hoảng loạn, che đầu che thân để nhằm tránh khỏi.

» Xem thêm: Học gấp 3 “tuyệt chiêu” tự vệ đặc biệt cho phái nữ để thoát hiểm 100% khỏi kẻ xấu.

Vậy phải làm gì để tránh khỏi những cuộc “tập kích” của đối tượng?

thoat khoi don hoi dong

Bị đánh trên đường

Nạn nhân bị “đòn hội đồng” tối tăm mặt mũi, mất khả năng kháng cự nên thường bị đánh đập rất dã man. Ác tính trong tâm lý kẻ tấn công cũng có tính “lây lan” và không có điểm dừng, nên hậu quả của những vụ án kiểu này thường rất nặng nề.

Để tránh: bạn cần tránh xa các đối tượng đang cãi vã trên đường. Khi đi xe, nếu thấy một nhóm đối tượng đuổi theo, chặn lại gây sự, thì cần nhanh chóng xuống xe, khóa cổ, cầm theo chìa khóa rồi bỏ chạy, vừa chạy vừa hô cướp.

Nếu chẳng may bị đánh, không chạy được, thì cần bảo vệ các vị trí hiểm trên cơ thể như bộ hạ, thái dương, gáy, bụng bằng cách liên tục di chuyển (không nên đứng im một chỗ). Bạn được phép chống trả khi cần thiết để bảo vệ bản thân.

Cuộn dây thoát hiểm Hàn Quốc – Doo Sung, siêu an toàn (39m) – CDTH06-39

✅ Chất liệu: Hộp giảm tốc bằng hợp kim cao cấp, siêu bền, chống gỉ rét, chống ăn mòn. Dây thoát hiểm làm bằng cáp...

thoat khoi don hoi dong

Bắt nạt học đường

Khi đi học, điều thường thấy nhất trong trường chính là học sinh yếu thế hơn . Để ngăn chặn chuyện đó, hãy đi cùng với bạn bè lúc tan học hay khi ra chơi, chứ đừng đi lại một mình. Đông người bao giờ cũng an toàn hơn, nếu có bạn bè ở bên cạnh thì kẻ bắt nạt sẽ không dám làm gì.

Đừng để cho bọn bắt nạt biết bạn đang sợ hãi, họ biết các em đang sợ hãi, họ sẽ càng lấn tới. Nếu họ cùng đường đi với các em, hãy đi đường khác, vì khi không nhìn thấy thì họ cũng không thể bắt nạt các em.

 

 

thoat khoi don hoi dong thoat khoi don hoi dong

Dàn cảnh cướp

Gần đây các vụ án cướp hay cướp giật tài sản bằng thủ đoạn dàn cảnh trên đường, đã xảy ra ở nhiều nơi. Bằng lý do như hỏi đường, va quệt giao thông, ăn vạ, dàn dựng cảnh đánh ghen, giả danh cảnh sát, giả làm người quen nhận nhau…, các đối tượng chặn xe nạn nhân, rồi quát mắng, tỏ ra giận dữ, vu khống, đánh lộn… nhằm tác động vào tâm lý, cảm xúc, nỗi sợ hãi, sự bất ngờ của nạn nhân, khiến họ bị động, lúng túng, mất khả năng tự vệ… Nhân cơ hội đó, đối tượng chiếm đoạt tài sản của họ rồi tẩu thoát.

Để tránh khỏi trường hợp bất khả kháng này, chúng tôi khuyên bạn không nên đôi co, phản ứng khi đối tượng kiếm chuyện dù là tiêu cực hay tích cực khi đi trên đường.

Chẳng may bị cướp, không nên cố đuổi trong nguy hiểm theo để tránh những tai nạn đáng tiếc. Hãy ghi nhớ đặc điểm nhận dạng đặc biệt của tên cướp như giới tính, độ tuổi, giọng nói, quần áo, giày dép, mũ kính, biển số xe… để trình báo với cơ quan điều tra.

thoat khoi don hoi dong

» Xem thêm: Thoát hiểm “trong gang tấc” khi bị đánh hội đồng với những “bí kíp” dưới đây.

Gậy Bóng Chày Tự Vệ - Đỉnh cao của chất lượng - GBC01

+ Chất liệu: Được làm từ hợp kim thép cao cấp, không bị bóp méo, vô cùng chắc chắn và có độ bền rất cao. Cán gậy...

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online