“Nằm lòng” ngay những lưu ý dưới đây để thoát khỏi án phạt khi phạm luật trên máy bay.

Búa thoát hiểm phá kính đa năng "3 trong 1" siêu việt cho xe ô tô - ES005

✅ Chất liệu: Thân búa bằng nhựa cao cấp, đầu búa và lưỡi dao làm bằng thép siêu cứng, chống gỉ. ✅ Kích thước...

Ngày nay, việc di chuyển bằng đường hàng không không còn xa lạ và được mọi người ưa chuộng do sự tiện lợi. Tuy nhiên, vào mỗi thời điểm, quy định về luật hàng không lại thay đổi mà không phải ai cũng nắm được.

» Xem thêm: Có thể bạn không để ý nhưng những món đồ này có thể đảm bảo an toàn tính mạng bạn khi đi máy bay.

Kéo theo đó là nhiều hệ quả, nhẹ thì phạt, nặng thì bị cấm lên máy bay. Vì thế, hãy là một hành khách thông minh và có hiểu biết khi nắm vững những quy định dưới đây.

tranh pham luat khi di may bay

– Theo quy định tại Khoản 4, Điều 24 của Nghị định nói trên do vi phạm trật tự, kỷ luật trong tàu bay, hành khách không được cho trẻ đi tè vào túi nôn, nếu phạm luật sẽ bị phạt hành chính từ 3 triệu đến 5 triệu đồng.

tranh pham luat khi di may bay

– Khoản 8 điều 24 Nghị định, bất cứ hành vi làm ảnh hưởng đến chuyến bay, làm chậm trễ chuyến bay sẽ bị phạt tiền. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với cá nhân tung tin hoặc cung cấp thông tin sai về việc có bom, mìn, vật liệu nổ, chất nổ, chất phóng xạ, vũ khí sinh hóa học hoặc các thông tin khác có thể gây uy hiếp an toàn của tàu bay đang bay, người trên tàu bay đang bay.

Mặt nạ thoát hiểm phòng chống khói khí độc siêu bền, siêu an toàn - ES004

✅ Chất liệu: Bộ lọc khói được cấu tạo từ nhiều lớp than hoạt tính cùng các màng lọc siêu mịn, bọc bởi lớp kim loại...

tranh pham luat khi di may bay

– Trong khoản 5 điều 24 của Nghị định, đối với những hành vi gây sự, xúc phạm hoặc hành hung nhân viên hàng không sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

tranh pham luat khi di may bay

– Bên cạnh đó, đối với các hành vi gây rối, lôi kéo người khác, gây kích động hoặc tấn công hành khách khác cũng bị phạt hành chính.

– Trên máy bay, chúng ta cũng cần tuân thủ những quy định nhỏ như không hút thuốc, không dùng điện thoại và làm theo những gì mà nhân viên yêu cầu nhé.

tranh pham luat khi di may bay

Hãy cư xử là một người văn minh, ứng xử như người tri thức, cố gắng nhớ những quy định nghiêm ngặt của ngành hàng không để chấp hành, không được biết mà cố phớt lờ, hành xử vô tư như thế ở nhà được các bạn nhé!

» Xem thêm: Cần phải làm gì khi máy bay rơi tự do vào vùng nhiễu động?

Thuyền phao bơm hơi cao cấp Seahawk (2 người) - TPS01

+ Số người cho phép: 2 + Trọng tải tối đa: 200kg + Kích thước mái chèo: chiều dài tay cầm 122cm, chiều rộng mái chèo 18cm +...

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online