Những cô gái nhỏ người cũng có thể chống trả lại những anh chàng to cao với những thế võ Judo cơ bản này.

Gậy Bóng Chày Tự Vệ - Đỉnh cao của chất lượng - GBC01

+ Chất liệu: Được làm từ hợp kim thép cao cấp, không bị bóp méo, vô cùng chắc chắn và có độ bền rất cao. Cán gậy...

Judo là một môn thể thao thú vị, một nghệ thuật, một kỷ luật, một hoạt động giải trí, xã hội, một chương trình thể dục, một phương tiện tự vệ, chiến đấu… và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, những cô gái có thân hình nhỏ bé cũng có thể nhờ võ Judo để quật ngã được một người có thân hình cao vượt trội hơn. Đó là những thế võ cơ bản nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

tu ve bang vo judo

» Xem thêm: Có bao nhiêu vật dụng tự vệ trong túi phụ nữ Mỹ?

Judo nổi tiếng với kỹ thuật ném tuyệt đẹp, ngoài ra nó còn bao gồm các kỹ thuật khác như: vật lộn trên mặt đất với kỹ thuật chân điêu, kiểm soát nắm giữ bằng khóa tay , kỹ thuật nghẹt thở . Nhưng trên hết, trong các kỹ thuật của Judo nhấn mạnh tính an toàn và thoải mái cho người học. Chính vì vậy, Judo phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp trong xã hội, cả người tàn tật cũng có thể học và thực hành được.

Khi bị tấn công ôm các bạn có thể có những phản ứng khác nhau. Ở những tình tiết nhất định, sẽ đem ra quyết định cho bản thân. Khi gặp phải trường hợp tấn công, bị làm phiền từ phía trước…cách chóng đỡ phù hợp cơ bản trong Judo bằng đòn ogoshi (ôm hông ) trong môn võ Judo, ippol soei nage, ippol tai…..

tu ve bang vo judo

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc một số kỹ thuật tự vệ, chủ yếu dành cho phái nữ đối phó với các đối thủ là các chàng có thể hình cao lớn vượt trội hơn:

Thang dây thoát hiểm Nhôm cao cấp chống cháy, siêu chịu lực (20m) - ES001-20

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng nhôm cao cấp chống cháy, chống trơn trượt. Dây thang bằng cáp thép siêu chịu lực. ✅...

» Xem thêm: Trọn bộ “bí kíp” tự vệ mà nàng nào cũng nên nắm rõ để an toàn cho bản thân.

Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng giá rẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối (50m) - ES002-50

✅ Chất liệu: Hộp giảm tốc bằng hợp kim siêu bền, chống gỉ rét, chống ăn mòn. Dây thoát hiểm làm bằng cáp thép siêu...

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online