Học gấp 3 “tuyệt chiêu” tự vệ đặc biệt cho phái nữ để thoát hiểm 100% khỏi kẻ xấu.

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng SIÊU CHỊU LỰC (10m) - TDTH03-10

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng hợp kim mạ đồng chống rỉ, chống ăn mòn. Dây thang bằng dây dù siêu bền, siêu chịu...

Ở những nơi công cộng, chưa chắc bạn có thể được cứu khi bị tấn công bởi kẻ xấu ấy có thể nói bạn là người thân của anh ta, khiến cho mọi người không dám bênh vực. Hoặc có khi kẻ ấy nhìn khá “rùng rợn” nên không ai dám tới gần để cứu bạn.

» Xem thêm: Những giải pháp tự vệ và thoát hiểm khi “nữ nhi” bị tấn công ở ngoài đường.

Vậy nên, người ta thường nói, ngoài chính mình thì không ai có thể cứu mình được. Các bạn nữ chân yếu tay mềm cũng nên cần học gấp 3 tuyệt chiêu tự vệ dưới đây để có thể bảo vệ an toàn cho bản thân mình nhé!

 

1.Hãy dùng tất cả những gì bạn đang sẵn có trong tay để làm vũ khí tự vệ

Lúc nguy hiểm thì bất cứ thứ gì cũng có thể làm vũ khí tự vệ giúp bạn thoát thân. Đơn giản chỉ là quyển vở cuốn thành hình ống, đầu ngòi bút, đầu chiếc chìa khóa hay thậm chí là kẹp tóc nhọn. Hãy dùng chúng để đâm thật mạnh vào hạ bộ, mắt hay môi của kẻ xấu. Chắc chắn hắn sẽ rất đau.

Ngoài ra, có một vật dụng của chị em phụ nữ sẽ khiến đối phương có thể bị đau mắt. Cảnh tượng này có thể nhiều bạn đã thấy trên phim. Đó là dùng nước hoa, nhân lúc kẻ xấu không để ý xịt thẳng vào mắt.

Cuộn dây thoát hiểm Hàn Quốc – Doo Sung, siêu an toàn (15m) – CDTH06-15

✅ Chất liệu: Hộp giảm tốc bằng hợp kim cao cấp, siêu bền, chống gỉ rét, chống ăn mòn. Dây thoát hiểm làm bằng cáp...

3 tuyet chieu tu ve cho phai nu (2)

2. Nếu không có bất cứ vật dụng gì trong tay, hãy đánh mạnh vào chỗ hiểm của hắn để thoát thân

Hãy tấn công vào những vùng hiểm nhất trên cơ thể của hắn, đó là mắt, hạ bộ, yết hầu, sống mũi, chấn thủy (phần hõm giữa xương ức), ống quyển, đầu gối, bàn chân, bụng dưới, lỗ tai.

Khi bị nhấc bổng, bạn hãy thực hiện theo cách dưới đây:

+ Dùng hai chân kẹp chặt lấy hông của kẻ xấu để lấy thế
+ Dùng hai bàn tay chụm lại lấy hết sức vỗ mạnh vào hai lỗ tai kẻ xấu.

Điều này sẽ giúp bạn khiến kẻ xấu bị long óc, xuất huyết tai và mũi mà chết. Vỗ không đúng cách thì áp lực cũng đủ mạnh làm cho địch hoa mắt, ù tai, và choáng váng ít nhất vài phút. Lúc đó hãy tranh thủ thời gian để bỏ chạy và hô hoán, tìm người giúp đỡ.

3 tuyet chieu tu ve cho phai nu (6)

3. Hướng dẫn 3 

Một lưu ý nhỏ là khi dùng các kỹ thuật tự vệ này thì lúc đó bạn phải đang trong trạng thái sáng suốt, bình tĩnh và tâm lý vững vàng.

Kỹ thuật tự vệ số 1:

Hãy giả vờ bị khuất phục rồi bất ngờ đập mặt thúc gối lên háng hoặc đơn giản thúc gối vào hạ bộ đối phương. Sau khi đối phương đau đớn gập người có thể tùy ý cào cấu, đấm đá, giật tóc. An toàn hơn thì chạy thật nhanh đến chỗ đông người.

Vùng háng nam giới tập trung nhiều dây thần kinh, là phần mềm rất nhạy cảm, dễ bị đau, nên đa số kẻ xấu đều có phòng bị và kiểm soát kỹ khu vực này. Bạn chú ý phải ra đòn hết sức bất ngờ, mạnh và nhanh mới hạ gục lập tức đối phương.

3 tuyet chieu tu ve cho phai nu (1)

Kỹ thuật tự vệ số 2: ôm tay giật khuỷu

Cánh tay khi để thẳng bị giật ngược khuỷu gây nên cảm giác cực kỳ đau đớn, giật mạnh có thể trật khớp, tay lủng lẻng làm đôi. Bạn đơn giản giả vờ nhu thuận ôm lấy một cánh tay đối phương, bất ngờ một tay cầm vào khuỷu tay kéo mạnh phần bụng tay về thân mình, cực kỳ chú ý tay kia cầm cổ tay đối phương chấn giữ lại để tạo lực bẻ mạnh vào phần khuỷu tay đối phương.

3 tuyet chieu tu ve cho phai nu (3)

Kỹ thuật tự vệ số 3: tấn công vào yết hầu, hõm thở

Yếu hầu cũng là “tử huyệt” nếu bị lực mạnh đánh vào. Dùng nắm tay đấm hoặc dùng cả bàn tay bấu chặt yết hầu, lấy vật nhọn đâm vào phần này cũng gây nên sự đau đớn cho kẻ xấu.

Ngay bên dưới yết hầu là vùng hõm (bàn thò tay lên sờ cổ luôn để thấy nào), khi chọc ngón tay mạnh vào đây sẽ khiến đối phương khó thở hoặc tắc đường thở, máu không lưu thông được lên não gây nên bất tỉnh tạm thời, là một yếu điểm chết người để bạn tấn công.

Sau động tác tấn công yết hầu, hõm thở bạn bồi thêm cú thúc háng đảm bảo 100% đối phương chết ngất.

3 tuyet chieu tu ve cho phai nu (5)

Có thể nói, kẻ xấu là phái mạnh lại hành động thường rất thô bạo nên lúc có ý định dùng các tuyệt chiêu tự vệ trên bạn phải nắm bắt đúng thời cơ. Các bạn biết không? Khi bị đau khoảng 99% kẻ xấu sẽ lo mà chạy chứ ít khi đuổi theo.

» Xem thêm: Nếu bất ngờ bị tấn công từ phía sau, bạn phải tự vệ như thế nào để đối phương bị “gục” ngay tức thì?

Cuộn dây thoát hiểm Hàn Quốc – Doo Sung, siêu an toàn (24m) – CDTH06-24

✅ Chất liệu: Hộp giảm tốc bằng hợp kim cao cấp, siêu bền, chống gỉ rét, chống ăn mòn. Dây thoát hiểm làm bằng cáp...

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online