Sử dụng thang dây thoát hiểm không đúng cách, bạn vẫn sẽ bị “tử thần” gọi “hồn”

Gậy Bóng Chày Tự Vệ - Đỉnh cao của chất lượng - GBC01

+ Chất liệu: Được làm từ hợp kim thép cao cấp, không bị bóp méo, vô cùng chắc chắn và có độ bền rất cao. Cán gậy...

Trong các vụ , ngoài những nạn nhân tử vong do ngạt khí còn có những người bị thương vong, hoặc thậm chí là chết do sử dụng thang sai cách.

» Xem thêm: Khi thoát hiểm bằng thang dây có nên mang tư trang hay tài sản quý theo không?

Vậy, để đảm bảo an toàn cho mạng sống bản thân cũng như người thân, hãy lưu ý đến cách trang bị và sử dụng thang dây thoát hiểm nhé!

su dung thang day thoat hiem dung cach

– Đầu tiên, cần lưu ý là thang dây thoát hiểm chỉ có tác dụng cho các gia đình sinh sống trong khoảng 10 tầng trở xuống. Sử dụng thang dây ở các tầng cao hơn sẽ dẫn tới 2 trường hợp, 1 là thang không đủ độ dài, 2 là thời gian trèo xuống quá lâu, dễ gây thêm rủi ro cho người sử dụng.

– Vị trí đặt thang dây nên là cửa sổ hoặc ban công sau nhà, cần phải kiểm tra kĩ kích thước, độ bền của cửa sổ, ban công cũng như cách lắp đặt thang dây để có thể dùng được ngay khi cần kíp.

– Khi xảy ra hỏa hoạn, cần phải giữ bình tĩnh, kiểm tra lại thang dây một cách kĩ càng xem thang có bị hư hỏng không rồi mới sử dụng.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Thông Minh Q50

Vi xử lý: 364 MHz MTK 6261 Màn hình: 0.96 inch OLED Độ phân giải: 128 × 64 pixel Công nghệ định vị: GPS + AGPS + LBS Định...

su dung thang day thoat hiem dung cach

– Cần phải kiểm tra, tính toán lựa chọn vị trí thả thang trước khi có sự cố xảy ra. Vị trí thả thang cần tránh các chướng ngại vật hoặc cây cối.

– Lưu ý tới tải trọng của thang cũng như cách bảo quản, kiểm tra thang định kì.

– Với tinh thần hoảng loạn, chân tay run rẩy như vậy thì việc trèo ra ngoài bằng thang thoát hiểm đôi khi còn mang lại nhiều rủi ro hơn. Vì thế, bạn nên hết sức bình tĩnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có sự lựa chọn thang dây an toàn, đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay, để không phải lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”

su dung thang day thoat hiem dung cach

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng SIÊU CHỊU LỰC TDTH03 sẽ là bạn đồng hành của bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

» Xem thêm: Tại sao thang dây thoát hiểm cao nhất là chỉ có tới tầng 10?

Thang dây thoát hiểm Nhôm cao cấp chống cháy, siêu chịu lực (20m) - ES001-20

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng nhôm cao cấp chống cháy, chống trơn trượt. Dây thang bằng cáp thép siêu chịu lực. ✅...

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online