Bị tấn công bằng cách “mềm dẻo”, khó nhận dạng – thuốc mê, làm sao để thoát?

Cuộn dây thoát hiểm Hàn Quốc – Doo Sung, siêu an toàn (33m) – CDTH06-33

✅ Chất liệu: Hộp giảm tốc bằng hợp kim cao cấp, siêu bền, chống gỉ rét, chống ăn mòn. Dây làm bằng cáp...

Những kẻ thủ ác trước khi phạm tội như trộm cắp, bắt cóc, làm nhục…thường sử dụng những loại thuốc giúp cho chúng dễ dàng thực hiện mưu đồ của mình.

» Xem thêm: “Tuyển tập” mẹo sinh tồn có thể giúp bạn sống sót đến ngày tận thế.

Những loại thuốc này không màu, không mùi, tuy có vị nhưng có nhận ra, khi mà chúng được hòa với rượu hoặc cocktail mùi đậm đặc. Dù cho chúng được dán nhãn nguy hiểm và không cho phép buôn bán bừa bãi nhưng bằng cách nào đó kẻ xấu vẫn mua được chúng dễ dàng. Vì vậy, bạn nên đề phòng ngay từ những bước đầu để tránh những hành vi xấu ấy ngay khi còn có thể nhé!

thoat hiem khi bi dinh thuoc me

Các triệu chứng khi bạn bị dính : buồn ngủ, chóng mặt, thậm chí là buồn nôn không rõ nguyên nhân… hay bất cứ triệu chứng nào làm cho ta bất tỉnh, hoặc mất ý thức sau khi ăn, uống phải những thứ có chứa .

1. Khi tham dự bất cứ bữa tiệc nào cũng vậy, hãy để ý đến những thứ mình chuẩn bị uống, quan sát xem chúng được mang ra từ đâu, ai là người mời, để ý đến thái độ của người lạ khi mời mình uống cũng như bề ngoài của chai nước, ly nước có gì bất thường không.

2. Dùng một ly cho xuyên suốt buổi tiệc, từ chối khi được hỏi đổi ly.

Thang dây thoát hiểm Nhôm cao cấp chống cháy, siêu chịu lực (15m) - ES001-15

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng nhôm cao cấp chống cháy, chống trơn trượt. Dây thang bằng cáp thép siêu chịu lực. ✅...

thoat hiem khi bi dinh thuoc me

3. Nên đổ đồ uống ra li hoặc cốc và uống chậm rãi từng chút một chứ không nên uống hết luôn để có thể cảm nhận được khi có gì đó bất ổn.

4. Không nên dùng đồ uống của người lạ, ngay cả đối với những người có mối quan hệ gần như thân (quen biết với bạn bè, đồng nghiệp)

5. Uống một ngụm chậm rãi, vì nếu bạn đang uống phải thuốc mê, những triệu trứng sẽ bắt đầu xuất hiện. Nhưng nếu uống chậm rãi, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị lạ, dù có trúng thuốc mê thì cũng chỉ là dạng choáng nhẹ, không có ngất xỉu.

thoat hiem khi bi dinh thuoc me

6. Nếu bạn cảm thấy một hương vị lạ khác với bình thường loại nước bạn hay uống, thì ngay lập tức nên dừng lại.

7. Khi vào nhà vệ sinh hãy nhớ khóa chặt cửa.

8. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy chóng mặt, buồn ngủ thì hãy ngay lập tức chạy tới chỗ một người bạn tin tưởng của bạn hoặc ra chỗ đông người nhất có thể để kêu cứu và cũng để người khác nhìn thấy.

thoat hiem khi bi dinh thuoc me

9. Uống nhiều nước nhất có thể khi bắt đầu cảm thấy chóng mặt, mệt mỏi.

10. Đừng quên điện thoại của bạn, hãy luôn để số điện thoại của những người bạn tin tưởng, số người trong gia đình ở nơi dễ dàng bấm gọi nhất, để có thể gọi ngay khi bạn cảm thấy nguy hiểm.

thoat hiem khi bi dinh thuoc me

» Xem thêm: Tổng hợp các mẹo tránh cướp “hỏi thăm” trên đường đi du lịch.

Cuộn dây thoát hiểm Hàn Quốc – Doo Sung, siêu an toàn (21m) – CDTH06-21

✅ Chất liệu: Hộp giảm tốc bằng hợp kim cao cấp, siêu bền, chống gỉ rét, chống ăn mòn. Dây thoát hiểm làm bằng cáp...

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online