Cấu tạo chi tiết của thang dây thoát hiểm nhà cao tầng TDTH03

Xung quanh bạn đang tiềm ẩn nhiều mối đe dọa nguy hiểm tiềm tàng mà bạn chưa biết đang đe dọa đến an toàn tính mạng của bạn và người thân trong gia đình hàng ngày đó chính là nguy cơ xảy ra hỏa hoạn.

» Xem thêm: Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng SIÊU CHỊU LỰC an toàn chất lượng nhất hiện nay – TDTH03.

Đa phần đám cháy thường xảy ra tại tầng trệt của căn nhà, cũng chính là nơi đặt bếp hoặc các vật dụng dễ bắt lửa. Khi đám cháy xảy ra thường ó rất nhiều khói độc do đó việc thoát ra bằng lối cửa chính là nguy hiểm. Chính vì thế, thay vì lối cửa chính, chúng ta có thể thoát ra bằng đường cửa sổ hoặc ban công một cách an toàn và nhanh chóng, nếu có dụng cụ thích hợp.

TDTH03 thiết kế cơ động, có thể xếp gọn nhẹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối và sử dụng vô cùng dễ dàng trong các tình huống muốn thoát hiểm. Cấu tạo thang dây gồm:

1.Dây thang

Dây thang được làm từ dây dù siêu bền, siêu chịu lực, rộng 3cm, chống ăn mòn, oxy hóa đảm bảo tiêu chuẩn chịu nhiệt và an toàn.

thang day TDTH03 (6)

2.Bậc thang

Thanh bậc thang làm bằng hợp kim mạ đồng chống rỉ, chống ăn mòn

thang day TDTH03 (4)

Bậc thang được thiết kế bằng hợp chịu lực cao, tối đa lên đến 450kg, cho phép xuống nhiều người cùng lúc, nhưng vẫn tạo độ vững chắc an toàn tuyệt đối.

Kích thước rộng của thang là 36cm, chiều dài giữa các bậc thang là 35cm, tạo sự thoãi mái, không bị vướng, gò bó khi leo xuống.

thang day TDTH03 (9)

 

3.Móc thang

Móc thang rộng 12cm làm bằng thép chịu lực chống rỉ, chống ăn mòn

thang day TDTH03 (10)

Về tổng hợp, thang chịu tải 3500kg, giữ an toàn tuyệt đối cho việc thoát hiểm cùng lúc nhiều người.

Vì sự an toàn của chính bản thân bạn và những người thân trong gia đình. Bạn cần bắt buộc phải có thang dây thoát hiểm sẵn sàng trong ngôi nhà của mình.

» Xem thêm: Thang dây thoát hiểm INOX Chống Cháy – ES007.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online