Búa thoát hiểm giá rẻ, có nên mua hay không?

là một sản phẩm cần thiết trong xe để đảm bảo an toàn cho mỗi người. Tuy nhiên, trong thời buổi loạn giá các sản phẩm thoát hiểm hiện nay, việc lựa chọn được một chiếc búa có mức giá phù hợp cùng với chất lượng phải chăng là điều không dễ dàng. Hơn thế nữa, nếu mua thì khách hàng vẫn thường muốn lựa chọn những sản phẩm có giá thấp để tiết kiệm chi phí. Nhưng đây hoàn toàn là lựa chọn sai lầm.

» Xem thêm: Độ linh động của một chiếc búa thoát hiểm 3 trong 1.

Rõ ràng, rẻ sẽ đi kèm với chất lượng thấp, sản phẩm không có giấy kiểm định chất lượng cũng như chưa được thử nghiệm. Hơn thế nữa, hàng rẻ sẽ rất nhanh chóng bị hư hại, kể cả khi không dùng đến, do chúng được sản xuất với vật liệu kém chất lượng.

Theo nhận định của chuyên gia thì “chất lượng của sản phẩm thường đi đôi với giá cả”, nên đương nhiên, giá cao thì sẽ đồng nghĩa với một sản phẩm chất lượng.

Chiếc búa thoát hiểm nhỏ gọn, mức giá 285.000 VNĐ (giá cả không quá đắt so với mặt bằng chung), nhưng lại mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, sao lại nói không với một sản phẩm tốt như thế chứ?

bua thoat hiem (9)

 

Búa mang mã ES005 sẽ là người bạn đồng hành cho các bạn thông qua các đặc trưng nổi bật:

– Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng sử dụng khi xảy ra tai nạn.

– Phần đầu nhọn của búa dùng để đập kính thoát hiểm, chắc chắn là không dễ bị bung đầu búa như những chiếc búa giá rẻ. Đầu búa nhọn giúp tạo một lực lớn có thể dễ dàng phá vỡ kính khi gặp tai nạn

bua thoat hiem (8)

 

– Búa có dao nhỏ, sắc để cắt dây thoát hiểm trên xe khi dây bị kẹt, cái mà một số loại búa khác không có.

bua thoat hiem (5)

 

– Đầu tù còn có thể dùng để đóng đinh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ở một vài loại búa giá rẻ, phần đầu tù này hầu như không có, hoặc chỉ “gán” vào “cho vui” chứ không có mục đích như búa ES005.

bua thoat hiem (6)

Sản phẩm búa thoát hiểm ES005 đã được thử nghiệm nhiều lần, và khi đến mua, bạn có thể thử trực tiếp để có thể thấy trực tiếp hiệu quả mà búa mang lại. Chần chờ gì mà không gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu một chiếc búa đa năng với mức giá cạnh tranh như thế nào?

» Xem thêm: Hướng dẫn và cách lắp búa thoát hiểm ES005.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online