Mua thang dây như thế nào mới gọi là “chuẩn”?

Bạn có thấy tình hình sự cố hỏa hoạn đang diễn biến ngày càng phức tạp trên khắp mọi miền đất nước? Bạn đang sống trong một căn nhà cao tầng hay căn hộ chung cư? Bạn muốn có một giải pháp tốt nhằm đảm bảo an toàn trước những sự cố không may bất ngờ xảy ra?

» Xem thêm: Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng an toàn chất lượng nhất hiện nay – TDTH03.

Đó là lúc các loại phát huy được tác dụng của chúng. Tuy nhiên thì giữa thị trường cạnh với đủ các loại sản phẩm “tạp nham” về chất lượng và giá cả như hiện nay, chúng ta sẽ khó lòng lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài yếu tố để xem xét liệu thang dây bạn mua có an toàn không. Hãy cùng xem nhé!

– Chất liệu phải chịu được nhiệt, chịu lực, chống gỉ, chống ăn mòn.

– Phải dễ sử dụng, dù là thang dây có cặp móc an toàn hay lắp bắt móc.

thang day

– Sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem mác bảo hành, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nước công nghệ tiên tiến.

– Chính sách bảo hành tốt, chẳng hạn như bảo hành trong 3 năm và kiểm tra 1 lần trong năm.

thang day

– Mức giá cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp cùng một loại sản phẩm. Tuy nhiên cũng cần phải cẩn trọng trước những mức giá quá chênh lệch.

Công ty Giải pháp Thoát hiểm tự hào là nơi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ, thiết bị thang dây với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú cho các bạn lựa chọn. Những sản phẩm đều là hàng chính hãng chất lượng cao, có tem kiểm định của các cơ quan chức năng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hy vọng với những điều mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn sẽ mua được một bộ sản phẩm phù hợp với gia đình. Và quan trọng hơn hết là đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn cho bạn và người thân.

» Xem thêm: Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng CHỐNG CHÁY, cao cấp, an toàn và được tin dùng hàng đầu hiện nay – ES001.

 

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online