Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc?

Trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân là những dụng cụ, phương tiện bắt buộc phải có để trang bị cho người lao động khi họ tham gia làm việc, sản xuất. Trong đó mặt nạ phòng độc thật sự cần thiết cho người lao động để giảm thiểu, phòng tránh các tai nạn lao động, bảo vệ sức khoẻ khi người lao động thực hiện nhiệm vụ hay làm việc trong các môi trường có nhiều yếu tố nguy hiểm, độc hại.

» Xem thêm: Cấu tạo của Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004.

Ngoài ra, khi xảy ra hỏa hoạn, mặt nạ phòng độc sẽ giúp bạn không bị ngạt khí và đảm bảo an toàn cho mạng sống gia đình và bản thân.

mat-na-thoat-hiem-ES004-duoc-boc-trong-tui-chan-khong

Vì vậy mặt nạ phòng độc là vật dụng giúp những người công nhân an toàn hơn khi thực hiện nhiệm vụ của mình, cũng như đảm bảo an toàn tính mạng cho tất cả mọi người. Mặt nạ phòng độc được thiết kế với những miếng lọc than hoạt tính, màng poly giúp ngăn những khói độc, hóa chất độc hại có thể tiếp xúc với con người.

Hơn nữa với những thiết kế tối ưu nhất khiến cho mặt nạ phòng độc rất nhẹ, mặt kính có tầm nhìn rộng và khả năng chống xước cao, kích cỡ phù hợp cho tất cả những người sử dụng, mọi lứa tuổi (kể cả người già và trẻ em).

lop-dem-cao-su

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc trôi nổi, không rõ nguồn gốc, người sử dụng cần lưu ý để có thể bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình. Hãy tìm những địa điểm uy tín, chất lượng để có thể chọn cho mình được chiếc mặt nạ phòng độc đạt chuẩn chất lượng.

Giải pháp Thoát hiểm là một trong những công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, thoát hiểm với chất lượng và giá cả hợp lí nhất trên thị trường cả nước, đặc biệt là . Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn tốt nhất.

» Xem thêm: Cách sử dụng Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online