Có cấu tạo giống như dây thoát hiểm Seohan nhưng có mức giá rẻ hơn rất nhiều, đó chính là Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng ES002.

Ngoài chất lượng, thì đây có lẽ là câu hỏi này được mọi người quan tâm nhiều nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại , cuộn , “thượng vàng hạ cám” đều có cả. Với các mức giá “rẻ mạt”, một số công ty đã thành công trong việc “câu khách” nhưng chất lượng thật ra không được kiểm chứng.

» Xem thêm: Bộ Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng ES002 gồm những gì?

Vì đây là sản phẩm hỗ trợ việc thoát hiểm trong lúc có sự cố không may xảy ra, liên quan trực tiếp đến sự an toàn và tính mạng của bản thân và gia đình, nên bạn hãy lựa chọn sản phẩm thật sự tốt, không nên đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu. Nếu bạn còn do dự, không biết nên mua ở đâu, hãy đến với Giaiphapthoathiem – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thoát hiểm đa dạng với các mức giá khác nhau phù hợp với loại thang, cuộn dây bạn chọn.

cuon day ES002 (12)

 

Cuộn dây ES002 được làm từ chất liệu cao cấp, được thực nghiệm hơn 200 lần và kiểm định độ an toàn tuyệt đối, cùng giá bán không nơi nào tốt hơn.

Tương ứng với các chiều dài 20m, 30m, 50m là các mức giá rẻ nhất trên thị trường:

– Cuộn dây 20m giá: 3.360.000 VNĐ
– Cuộn dây 30m giá: 3.885.000 VNĐ
– Cuộn dây 50m giá: 4.935.000 VNĐ

Tính ra trung bình mỗi tháng bạn chỉ phải tốn 100.000đ, để đảm bảo cho gia đình an toàn trong suốt 5 năm. Chỉ tương đương mỗi tháng bạn chỉ phải nhịn 2 ly Cafe, hoặc 2 tô phở… một chí phí quá thấp đổi lại sự an toàn cho cả gia đình.

cuon day ES002 (14)

» Xem thêm: Độ linh động của Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng ES002.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online