Thang dây thoát hiểm chống cháy giá rẻ, có nên mua không?

Với những tai nạn cháy nổ xảy ra ngày càng nhiều như hiện nay, việc sở hữu một bộ dụng cụ thoát hiểm là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là với những gia chủ đang cư ngụ tại tòa nhà hay chung cư cao tầng thì khả năng thoát hiểm và sống sót sẽ cao hơn khi có trong nhà một bộ dụng cụ .

» Xem thêm: Độ an toàn và tin cậy tuyệt đối của thang dây thoát hiểm nhà cao tầng chống cháy ES001.

Bỏ tiền để thoát hiểm thì dễ rồi nhưng để chọn một bộ thang phù hợp và chất lượng là một điều khó khăn, đặc biệt là trong thời buổi bão giá hiện nay. Để có một sự lựa chọn đúng đắn, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Đại đa số những người tiêu dùng ngày nay thường lựa chọn những sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí và cũng do một phần “ỷ y” rằng sẽ không bao giờ xảy ra tai nạn với căn nhà của họ. Thế nhưng, nếu bạn có suy nghĩ như vậy, bạn sẽ phải hối hận khi tai nạn bất ngờ ập đến.

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một số bộ thang – sản phẩm với mức giá tuy không rẻ nhưng về chất lượng thì vô cùng vượt trội. Bao gồm 3 mẫu: inox ES007, chống cháy ES001 và dù TDTH03.

Mức giá

Mỗi bộ sản phẩm bao gồm tất cả móc treo, giá, ốc bắt… tùy loại thang.

Thang dây thang dây inox ES007: chỉ từ 980.000 VNĐ (cho bộ 5m), thời gian bảo hành 2 năm.

Kha nang chiu luc cua thang ES007 rat cao

Thang dây chống cháy ES001: chỉ từ 2.260.000 VNĐ (cho bộ 5m), thời gian bảo hành 2 năm.

be-rong-thang-ES001

Thang dây dù TDTH03: chỉ từ 1.380.000 VNĐ (cho bộ 5m), thời gian bảo hành 2 năm.

thang day TDTH03 (3)

 

Những điểm đặc trưng của thang gồm:

Độ bền cao, chắc chắn và chống chọi lại với mọi loại thời tiết

– Chất liệu làm nên chiếc thang dây Inox ES007 và thang dây chống cháy ES001 là thép chống cháy, chịu được nhiệt độ từ 1300 độ C đến 1500 độ C, chống gỉ, chống ăn mòn nên thời gian sử dụng khá dài.

Những sản phẩm giá rẻ thì chỉ là dây thép thông thường, không phải là hàng cao cấp nên mức độ chịu nhiệt không cao, để nóng chảy và biến dạng khi gặp lửa quá lớn.

day-thang-ES001

Dây thang của thang dây ES001

thang day inox (3)

Dây thang của thang dây ES007

– Dây thang của loại dây thoát hiểm TDTH03 được làm từ dây dù siêu bền, siêu chịu lực, rộng 3cm, chống ăn mòn, oxy hóa đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Khác hẳn với những sản phẩm thông thường giá rẻ cũng được làm bằng dây dù nhưng dây lại rất mỏng manh và đương nhiên là sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng của bạn rồi.

thang day TDTH03 (16)

 

– Tổng khả năng chịu lực của thang lên đến 2000kg, mỗi bậc thang chịu tải 250kg (Tương đương trọng lượng hơn 3 người trưởng thành), vô cùng chắc chắn. Với thang giá rẻ, khả năng chịu lực kém, dễ bị “cong” thang khi thoát hiểm cùng lúc nhiều người.

thang day

Thanh bậc thang của thang dây ES001. Với thiết kế răng cưa trên thang bậc thang nên có tác dụng chống trơn, trượt tay trượt chân trong quá trình thoát hiểm. Đây cũng chính là đặc điểm mà không phải thang dây thoát hiểm nào cũng có.

thang day inox (4)

Thanh bậc thang của thang dây ES007. Thanh bậc thang được làm bằng inox cao cấp, chống gỉ, chống ăn mòn. Thanh có đường kính 2cm, vừa với cả nắm tay của trẻ em, người lớn và cả người lớn tuổi.

thang day TDTH03 (1)

Thanh bậc thang của thang dây TDTH03. Bậc thang được thiết kế bằng hợp kim chịu lực cao, được mạ một lớp đồng bên ngoài để tạo cảm giác phản quang tốt

Thiết kế thanh chống tường của thang dây ES001

Trong lúc thoát hiểm, tình huống cấp bách nên có thể mũi chân bạn sẽ bị vướng vào tường trong quá trình leo xuống. Thế nhưng với chống cháy ES001, được thiết kế thanh chống tường chuyên biệt sẽ giúp các bạn có thể thực hiện quá trình thoát hiểm một cách dễ dàng hơn.

Những loại thang giá rẻ thông thường thì sẽ không có thang chống tường, bạn sẽ bị mất thời gian hơn trong quá trình leo xuống.

thanh-chong-tuong-cua-thang-day-ES001-1024x680

Có nhiều chiều dài cho bạn lựa chọn và bộ móc kèm theo của bộ thang ES001

– Đối với thang 5m – 10m – 15m: sẽ đi kèm theo bộ móc an toàn và được nhân viên bắt sẵn vào tường khi mua.

bat-moc-thang-day-thoat-hiem-ES001

– Đối với thang 20m – 25m – 30m: sẽ đi kèm bộ khung khả năng chịu lực cao, có thể móc trực tiếp vào tường, kể cả tường 10 hay 20, vô cùng tiện lợi.

khung-moc-tuong-cua-thang-ES001

Cặp móc đơn giản, dễ thao tác của thang dây ES007 và TDTH03

– Móc thang được làm bằng hợp kim thép siêu chịu lực, không gỉ, chống ăn mòn. Móc chắc chắn, an toàn được gắn sẵn ở hai đầu dây thang vô cùng tiện dụng, không cần phải bắt lắp bất cứ gì.

thang day TDTH03 (11)

Cặp móc của thang dây TDTH03

thang day inox (2)

Cặp móc của thang dây TDTH03

Đã qua kiểm duyệt

Cả ba mẫu thang dây đều đã qua kiểm duyệt và được thực nghiệm nhiều lần trên 100 lần trước khi được bán ra trên thị trường, thế nên rất an toàn cho người sử dụng.

Với những ưu điểm ấy, bạn đã hiểu vì sao cần phải lựa chọn một sản phẩm chất lượng mà giá cao còn hơn là một sản phẩm “dởm” mà giá rẻ chưa? Hãy đến công ty Giải pháp Thoát hiểm của chúng tôi để được nhiệt tình và lựa chọn những sản phẩm an toàn cho gia đình của mình nhé.

» Xem thêm: Cách sử dụng thang dây thoát hiểm nhà cao tầng chống cháy ES001.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online