Những ưu điểm “vượt trội” của mặt nạ phòng độc ES004 so với các sản phẩm khác

Mặt nạ chống khói độc có thật sự cần thiết để trang bị trong gia đình hay không? Vì sao có nhiều người dù sử dụng mặt nạ chống khí độc vẫn bị nhiễm độc và ảnh hưởng sức khỏe? Giải pháp nào hiệu quả nhất cho nhu cầu mua mặt nạ chống khí độc của bạn?

» Xem thêm: Cách sử dụng Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004.

Có rất nhiều hộ gia đình, nhất là gia đình nông thôn, có thói quen sử dụng chất diệt khuẩn, diệt trùng, thuốc bảo vệ thực vật với liều lượng cao bằng cách dùng bình xịt. Tuy nhiên, đa phần người thực hiện việc phun, xịt thuốc này lại không được bảo vệ và không có thiết bị phòng độc nào cho mình. Vậy trong tình huống này có nên dùng mặt nạ có tác dụng chống khói độc hay không?

Câu trả lời đương nhiên là “Có” rồi. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của một chiếc mặt nạ chống khói, phòng độc mà đặc biệt là mặt nạ ES004 để nắm rõ hơn những thông tin về nó nhé!

– Đây là mẫu hàng Việt Nam, chất lượng cao, được kiểm định, thực nghiệm qua hơn 50 lần, đảm bảo AN TOÀN 100% trong các tình huống khẩn cấp.

mat na phong doc (1)

 

– Mặt nạ ES004 thiết kế chuyên dụng ĐẶC BIỆT, có thể lọc được 99.99% các loại khói khí độc dày đặc sinh ra bởi đám cháy, và liên tục trong hơn 30 phút.

– Màu sắc nổi bật (hộp màu cam dễ nhận biết), có lớp phản quang phía bên ngoài giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng nhận biết nạn nhân trong môi trường tối.

trum-mat-na-ES004-vao-dau

– Mặt nạn được bọc trong lớp chân không nhằm tránh hỏng hóc, trục trặc trong thời gian chưa sử dụng.

– Mặt trong của bộ lọc khói được thiết kế thêm lớp đệm cao su mềm, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, và có thể phù hợp cho mọi loại khuôn mặt, mọi lứa tuổi., bao gồm cả trẻ nhỏ và người già.

– Bộ lọc khói được kế nhiều lớp với nhiều chất liệu khác nhau (Than hoạt tính, các lớp màng bằng sợi siêu mịn…), giúp lọc được hầu hết các loại khói bụi, khí độc sinh ra trong đám cháy: CO, HCL, HCN, HF, NO, HBr, S, Cl, Phosgene… liên tục trong vòng 30 phút, giúp bạn có đủ thời gian để thoát ra ngoài, hoặc chờ đội PCCC đến giải cứu.

– Dễ thao tác khi sử dụng, chỉ cần xé bao chân không là có thể sử dụng ngay.

mo-nap-hop-mat-na-ES004

– Phần đầu mặt nạ được làm bằng vật liệu chống cháy, và phủ bên ngoài một lớp bạc nhôm, giúp giảm sự bức xạ nhiệt, nhằm bảo vệ vùng đầu khỏi bị tổn thương trong quá trình thoát hiểm.

Sau khi xem qua hết những ưu điểm của chiếc mặt nạ chống khói, phòng độc ES004, nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Giải pháp Thoát hiểm – chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ, thoát hiểm an toàn cho mọi nhà. Còn chờ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được nhận mức giá ưu đãi khi mua hàng nào!

» Xem thêm: Mua Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004 ở đâu cho đảm bảo?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online