7 kỹ năng tự vệ dưới đây sẽ cứu sống bạn vào một ngày không xa đấy. Xem ngay đi, đừng để gặp nạn rồi mới “hối hận”!

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng SIÊU CHỊU LỰC (5m) - TDTH03-5

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng

1.Luôn ý thức về môi trường xung quanh

Cho dù bạn đi cùng bạn bè hay đi một mình, cảnh giác vẫn là một tốt. Hãy cẩn thận quan sát xung quanh, bản năng của bạn sẽ nhận ra ai đang cố gắng theo dõi hành vi của bạn.

Nhất là vào ban đêm, hãy luôn ý thức những gì xảy ra chung quanh bạn, trong trường hợp cảm thấy không an toàn, hãy cố giữ cho đôi mắt và đôi tai trong trạng thái cảnh giác cao nhất.

2.Tự tin đi bộ và tránh tiếp xúc với mắt

Nếu bạn cảm thấy mình đang ở khu vực nguy hiểm, hãy cố gắng bước đi với sư tự tin và thật bình tĩnh, tránh dùng ánh mắt để tiếp xúc nhằm gây chú ý với kẻ thù

Đi bộ với tư thế thẳng đứng, ngực và cằm hướng vê ftrước, giữ cho đôi mắt bạn tập trung vào đườg chân trời, nhưng vẫn cảnh giác cao độ với môi trường xung quanh. Không bao giờ liên lạc trực tiếp với bất cứ ai.

3.Tránh cuộc đối đầu

Nếu tin chắc rằng bạn sắp bị tấn công, hãy trở nên ôn hòa hơn, đặt cái tôi của mình sang một bên. Thực hiện những cuộc nói chuyện nhỏ nhẹ, xin lỗi, viện lý do, la hét, bỏ chạy, kêu gọi sự giúp đỡ… Hãy đảm bảo chắc chắn rằng những điều bạn làm sẽ không làm nổ ra một cuộc đối đầu nào.

Thuyền phao bơm hơi cao cấp Seahawk (4 người) - TPS02

+ Số người cho phép: 4 + Trọng tải tối đa: 400kg + Kích thước mái chèo: chiều dài tay cầm 122cm, chiều rộng mái chèo 18cm +...

4.Tấn công đầu tiên

Nếu thấy không khả quan trong việc “thương thảo”, chắc chắn 100% bạn sẽ bị tấn công, bạn nên là người tấn công trước.

Một nguyên tắc chung của bất cứ tình huống tự vệ nào, người tấn công đầu tiên luôn là người chiến thắng. Tại sao ư? Câu trả lời đơn giản là hầu hết mọi người, không ai có thể còn bình tĩnh hay xử trí vấn đề được khi có người đấm vào mặt

cach tu ve (1)

5.Tấn công bằng mọi cách

Hãy tấn công sao cho kẻ thù của bạn không đủ năng lực để bạn có thể chạy trốn hoặc gọi cứu viện.

Lưu ý: phải tấn công liên tục, không được tạm dừng để thăm dò, vì như thế, đối phương sẽ còn tức điên lên và đánh lại bạn với sự tức giận và trả thù.

6.Ghi nhớ các vùng tấn công quan trọng

Bạn đừng nghĩ phụ nữ “chân yếu tay mềm”, nặng 45kg thì không thee nào hạn gục được đối thủ nam mạnh “cùi cụi” 100kg. Sai lầm! Khi bạn biết 3 điểm yếu quan trọng trên cơ thể người và tập trung tấn công vào 3 điểm đó, đối phương sẽ bị gục ngã nhanh chóng.

3 yếu điểm đó chính là mắt, cổ họng và háng. Nếu bạn tấn công những điểm này 5 lần liên tiếp với 100% năng lượng, dám chắc kẻ tấn công bạn sẽ mất đi khả năng chống cự, dù hắn có lớn hay mạnh tới đâu.

cach tu ve (1)

7.Hét thật to lên để được giúp đỡ

Khi bạn thoát thân và chạy đi, hãy hét lên thật to để được giúp đỡ. Tìm một khu vực có nhiều người và bắt đầu hét với mọi thứ bạn có. Nếu may mắn có điện thoại, hãy gọi cho cảnh sát càngnhanh càng tốt. Hãy làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý đến chính mình.

8 dieu (7)

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Chống Nước - DF25

  • Đồng hồ định vị DF25 – Sản phẩm đột phá...

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online