Không cần tấc sắt trên tay, bạn cũng có thể “hạ gục” được đối thủ nhờ những tuyệt chiêu dưới đây

Thang dây thoát hiểm Nhôm cao cấp chống cháy, siêu chịu lực (10m) - ES001-10

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng nhôm cao cấp chống cháy, chống trơn trượt. Dây thang bằng cáp thép siêu chịu lực. ✅...

Trong những trường hợp cấp bách như bị tấn công bởi kẻ xấu, bạn có thể dùng dao, gậy, xịt cay để chống trả lại. Tuy nhiên, nếu bạn không có những thứ đó trong tay, bạn sẽ phải làm như thế nào để giữ an toàn cho bản thân cũng như có thể thoát hiểm dễ dàng? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một loại vũ khí đơn giản đó là tay và chân có thể đoạt mạng bất cứ ai cũng với chỉ một thao tác.

» Xem thêm: Có bao nhiêu vật dụng tự vệ trong túi phụ nữ Mỹ?

tu ve bang tay khong khi bi tan cong

1. Khóa tay

Đứng sau đối phương, dùng 2 tay bẻ ngược tay cầm vũ khí của họ và kẹp chặt lại. Lúc này việc cần làm là dùng hết sức bẻ cánh tay của đối phương.

ha guc doi phuong bang tay khong

2. Sống mũi

Khi xảy ra giao tranh, việc cần làm của bạn là ưu tiên bảo vệ vùng đầu vì nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh cũng như việc điều khiển hành động. Khi đánh vài sống mũi, bạn sẽ khiến đối phương bất tỉnh ngay tức khắc.

ha guc doi phuong bang tay khong

Thuyền phao bơm hơi cao cấp Seahawk (4 người) - TPS02

+ Số người cho phép: 4 + Trọng tải tối đa: 400kg + Kích thước mái chèo: chiều dài tay cầm 122cm, chiều rộng mái chèo 18cm +...

3. Nhân trung

Có thể bạn chưa biết. Trong Đông Y, chữa người bị ngất chỉ cần bấm vào huyệt Nhân Trung cho đến khi nạn nhân tỉnh lại. Và đây cũng là một điểm yếu chúng ta nên khai thác ở đối thủ nếu như lâm vào thế khó. Giống như mũi, việc tác động vào huyệt Nhân Trung cũng sẽ làm họ bất tỉnh, thậm chí là tử vong.

ha guc doi phuong bang tay khong

4. Hàm

Hàm là nơi bị tập trung vào khá nhiều trong các cuộc đánh lộn. Thay vì đấm vỡ mồm đối phương, bạn hãy đấm mạnh vào vùng cằm và hàm nếu đủ lực sẽ khiến đối thủ chấn thương cổ và ngất ngay tức khắc.

ha guc doi phuong bang tay khong

5.Yết hầu

Là điểm yếu nằm ở cổ, yết hầu là một cục xương sụn bọc quanh dây thanh quản, dùng động tác chặt, đấm đá gây choáng, đánh mạnh gây tử vong cho đối phương.

ha guc doi phuong bang tay khong

6.Tinh hoàn

Tất nhiên rồi, điểm yếu trông thấy của đàn ông trong mọi trận chiến. Chỉ một cú đá ở tầm thấp với lực vừa phải, nỗi đau tột cùng sẽ xuất hiện cùng với cú shock nặng, với lực lớn hơn nữa thì tử vong là điều chắc chắn.

ha guc doi phuong bang tay khong

7.Xương cụt

Có vẻ mọi người ít để ý tới khu vực này, nhiều cú ngã dập mông tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ khiến bạn bị chấn thương cột sống và liệt nếu như tác động mạnh tới xương cụt

ha guc doi phuong bang tay khong

8.Bụng

Trên cơ thể người có rất nhiều điểm yếu, nếu biết khai thác hợp lý bạn sẽ thắng trong cuộc đấu tay đôi. Đơn giản như bụng, không phải cứ đấm tùm lum vào bụng là hay, đấm đúng chỗ sẽ khiến vỡ cơ quan trọng yếu gây tử vong.

ha guc doi phuong bang tay khong

9.Xương sườn

Tác động mạnh vào vùng ngang hông nơi có xương sườn sẽ khiến chúng bị gãy và có thể đâm vào các bộ phận khác để gây thương tổn cho đối phương.

ha guc doi phuong bang tay khong

10.Thái dương

Một điểm quan trọng và cô cùng nhạy cảm. Nếu dùng tay tác động một lực, bạn có thể khiến đối phương bị ngất xỉu.

ha guc doi phuong bang tay khong

» Xem thêm: Những giải pháp tự vệ và thoát hiểm khi “nữ nhi” bị tấn công ở ngoài đường.

Găng tay bóng chày da cao cấp - GTBC01

+ Chất liệu: Da PU cao cấp, siêu bền + Màu sắc: Nâu da bò + Cân nặng: 346g + Kích thước: 12.75 inch

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online