Phân biệt dây bảo hộ toàn thân và bán thân

Những công việc bắt buộc phải sử dụng dây đó là những việc như xây dựng công trình trên cao, lắp đặt, sửa chữa điện, cáp quang, lắp đặt điều hòa, biển quảng cáo…. Nói về sản phẩm thì cũng khá đa dạng và được phân biệt ra những mẫu chính bằng đặc điểm cấu tạo. Nhiều khách hàng chưa tìm hiểu về sản phẩm này có băn khoăn về cách phân biệt dây toàn thân và bán thân.

» Xem thêm: Tại sao phải sử dụng dây đai an toàn ES003.

Nếu bạn chưa biết cách phân biệt cũng như tác dụng của từng loại trong từng môi trường khác nhau như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm nhận dạng

Hai mẫu dây phổ biến chính là dây toàn thân và dây bán thân mà nếu bạn không biết sẽ có thể bị nhầm lẫn. Không giống như dây 1 móc, 2 móc khá dễ phân biệt thì dây toàn thân và bán thân có những điểm khác riêng mà chỉ khi sử dụng chúng ta mới biết.

– Đối với toàn thân thì có cùng chất liệu nhưng có thêm phần dây đai đùi cùng đai bụng. Hai phần này giúp dây an toàn trở nên chắc chắn hơn và an toàn hơn.

– Còn dây bán thân thì khá đơn giản và chỉ có phần quai đeo bình thường.

day dai an toan 1

Đó chính là cách phân biệt tốt nhất và dễ nhất, nhưng những điểm giống nhau chính là chất liệu làm dây đai. Sợi vải bạt dẻo dai bền chắc và những móc khóa làm từ thép không gỉ. Cùng được sử dụng với mục đích là bảo hộ người công nhân không bị rơi tự do từ một độ cao nguy hiểm khi gặp phải những tai nạn.

 

Chọn mua dây đai an toàn ở đâu?

Nếu bạn lựa chọn phải làm sao cho phù hợp với công việc của mình và để mua được sản phẩm chất lượng quý khách nên lựa chọn một nơi uy tín như công ty Giải pháp Thoát hiểm.

Khi đến với chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ bị thuyết phục ngay bởi cách phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên và không phải lo lắng về chất lượng cùng như giá cả. Mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi bán ra thị trường đều đã được qua những khẩu kiểm định đánh giá. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng, nói không với hàng giả, hàng nhái.

Giá thành sản phẩm của chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lí, luôn là rẻ nhất trên thị trường vì đây là đại lí phân phối trực tiếp. Ngoài ra với mức chiết khấu cao thì quý khách còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi mua với số lượng lớn.

ES003 (3)

Hãy đến với chúng tôi để “mua” lấy sự an toàn cho bản thân nhé bạn.

» Xem thêm: Cách sử dụng dây đai an toàn ES003.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online