Tại sao phải mua một chiếc mặt nạ thoát hiểm ES004 cho mỗi người trong gia đình?

Thật dễ để nhận thấy rằng năm 2016 – 2017 vừa qua có rất nhiều quán karaoke, trung cư, hộ gia đình… đã bị cháy với nhiều thiệt hại cả về người lẫn của. Chính vì thế ngoài những vật dụng chữa cháy cần thiết như bình cứu hỏa thì những chiếc mặt nạ phòng độc chữa cháy cũng là một vật dụng hết sức quan trọng.

» Xem thêm: Đừng xem thường, những vật dụng sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi đám cháy của tòa nhà cao tầng đấy!

Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nguyên nhân vì sao mặt nạ phòng độc lại quan trọng cũng như phương pháp chọn sản phẩm sao cho chất lượng, an toàn nhé!

Vì sao nên dùng mặt nạ phòng độc khi xảy ra hỏa hoạn?

Khi có cháy nổ, chắc chắn sẽ có khói độc trong không khí, cộng với việc khói có thể lan tỏa với tốc độ nhanh chóng mặt, chỉ cần vài giây thôi, căn phòng của bạn có thể tràn ngập đầy khói độc. Trong đám khói dày đặc như vậy, chỉ cần bạn hít phải 1 hơi thôi, cũng đủ dẫn đến thiệt mạng.

Phương án dùng vải thấm nước ướt để che mặt chỉ là biện pháp phải thực hiện trong tình huống bất khả kháng, sẽ không đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Với , bạn sẽ được đảm bảo an toàn giữa đám khói độc trong khoản thời gian dài, đủ để bạn thoát hiểm hoặc chờ lực lượng PCCC đến giải cứu (trong tình huống bạn bị mắc kẹt).

mat na phong doc (2)

Cách lựa chọn mặt nạ phòng độc chữa cháy tốt nhất

Mặt nạ phòng độc tốt và thực sự chất lượng sẽ cứu mạng bạn cùng người thân của mình khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Tuy nhiên để chọn một chiếc mặt nạ tốt bạn nên nắm được những điều cơ bản dưới đây:

– Đảm bảo rõ nguồn gốc tem mác rõ ràng đặc biệt là tem chống hàng giả hoặc thông tin sản xuất của sản phẩm được dán trên đó.
– Chọn được loại mặt nạ tốt và phù hợp với kích thước khuôn mặt của bạn.
– Mặt nạ có lớp chống độc kiểm tra hết những lớp kỹ lưỡng.
– Tùy thuộc vào công trình mà bạn đang ở và mục đích sử dụng bạn nên chọn lựa những loại mặt nạ tốt và thích hợp nhất.

mat na phong doc (3)

Với những điều kiện thỏa ở trên, Mặt nạ thoát hiểm ES004 của công ty Giải pháp thoát hiểm tự hào là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tín dụng nhất hiện nay. Đồng thời, mức giá cũng phải chăng, phù hợp với mọi người trong gia đình.

Hãy mua cho mỗi người trong nhà một chiếc mặt nạ thoát hiểm để bảo vệ an toàn cho người thân nhé các bạn.

» Xem thêm: Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc hữu hiệu, an toàn và cao cấp nhất hiện nay – ES004.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online