Mua búa thoát hiểm ES005 ở đâu chất lượng?

Khi bạn muốn thoát ra khỏi ô tô đang bị lật chìm hay sự cố cháy bất ngờ. Với chiếc nhỏ gọn trang bị trong xe trong những trường hợp khẩn cấp không những bạn cứu được mình mà còn có thể cứu cả người khác.

» Xem thêm: Hướng dẫn và cách lắp búa thoát hiểm ES005.

Để đáp ứng được những yêu cầu an toàn, công ty Giải pháp Thoát hiểm chúng tôi đã cung cấp dụng cụ 3 trong 1 cho ô tô, đem lại cho bạn cảm giác an tâm khi di chuyển trên xe, là trợ thủ đắc lực của bạn mỗi khi xe gặp sự cố.

Búa thoát hiểm rất nhỏ gọn, cơ động và vô cùng đa năng: Chỉ nặng 200g và dài 27cm nên bạn có thể dễ dàng cất trong hộc để đồ trong xe, hoặc lắp ở thành xe (kết hợp với giá đỡ) mà không chiếm nhiều diện tích.

bua thoat hiem (8)

Búa được thiết kế thon và dài, để có thể sinh ra một lực lớn hơn khi tiếng hành phá kính, điều này giúp cho người già yếu hoặc trẻ em cũng có thể dễ dàng phá được kính xe thoát hiểm, chỉ với một lực tay rất nhẹ.

Đồng thời, cho cho cảm giác rất chắc chắn khi cầm nắm, bạn có thể cầm vùng hết sức (khi phá các loại kính dày, hoặc cường lực…) mà không sợ bị tuột tay.

bua thoat hiem (10)

Ngày nay, hầu hết trên thị trường có nhiều nơi bán sản phẩm giả nhái kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang rằng liệu rằng sản phẩm đang bán có an toàn hay không? Có đảm bảo đúng chất lượng hay nhà sản xuất không?

Hiểu được điều đó Giải pháp Thoát hiểm chúng tôi luôn tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả tốt nhất, luôn đáp ứng lòng tin với khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, Giải pháp Thoát hiểm luôn cung cấp sản phẩm AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

» Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng búa thoát hiểm ES005.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online