Giá của một chiếc búa thoát hiểm 3 trong 1 bao nhiêu?

Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra, do xe bị rơi xuống nước và người ngồi trong xe không thoát ra kịp thời. Một nguyên nhân gián tiếp mà ít ai nghĩ đến nhất là vì họ thiếu công cụ hỗ trợ thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp.

Chính vì lẽ đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời chiếc , chống ngạt khói “3 trong 1” thông minh, giá rẻ nhưng lại vô cùng hữu dụng. Bạn nên tìm hiểu và trang bị trên chiếc xe của mình vật dụng thoát hiểm đa năng này để sinh tồn trong những trường hợp khẩn cấp.

» Xem thêm: Cấu tạo của búa thoát hiểm ES005.

Việc tìm được nơi uy tín, đáng tin cậy để mua tại TP.HCM là một việc không dễ khi có nhiều sản phẩm kém chất lượng được sản xuất tràn lan trên thị trường hiện nay. Hãy đến với công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm. Công ty Giải pháp Thoát hiểm chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ uy tín, chất lượng, cạnh tranh nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì bạn cần.

bua thoat hiem (3)

Giải pháp Thoát hiểm cam đoan sản phẩm chất lượng và đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi được bày bán trên thị trường.

Mức giá cạnh tranh, chỉ 285.000 VNĐ cho một sản phẩm. Một cái giá không hề đắt, nhưng lại vô cùng hiệu quả trong nhiều tình huống khẩn cấp.

» Xem thêm: Hướng dẫn và cách lắp búa thoát hiểm ES005.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online