Độ linh động của Cuộn Dây Thoát Hiểm Hàn Quốc – Doo Sung (CDTH06).

Sống ở chung cư cao tầng, trong nhà lại có người già và trẻ nhỏ nên nếu lỡ có sự cố gì xảy ra thì sẽ rất bị động. Do đó, việc sở hữu một dụng cụ thoát hiểm như Dây Thoát Hiểm Doo Sung là một lựa chọn đúng đắn và vô cùng hợp lý.

» Xem thêm: 9 lý do giải thích vì sao Cuộn Dây Thoát Hiểm Hàn Quốc – Doo Sung được mọi người ưa chuộng dù giá thành không rẻ.

Bộ dụng cụ thoát hiểm này được nhiều khách hàng tin dùng nhờ sự linh động của nó. Với cấu tạo nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn, cùng cách sử dụng vô cùng đơn giản, nhà cao tầng ES002 sẽ phù hợp với tất cả mọi gia đình, lứa tuổi, kể cả người bị sợ độ cao.

Sử dụng đơn giản

Tất cả mọi người, mọi giới tính, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng một cách đơn giản. Đặc biệt là đối với trẻ em, người già, hoặc người có chứng sợ độ cao… có thể dễ dàng sử dụng và không gặp bất cứ trở ngại hay nguy hiểm nào.

Day-Doosung 1

Tiện dụng

Với khả năng chịu lực cao, cùng kết cấu chắc chắn, Cuộn Dây có thể hỗ trợ 2 người thoát hiểm cùng 1 lúc (Một người lớn và 1 trẻ em)

Nhanh chóng

Với thiết kế dạng ròng rọc, mọi người trong gia đình có thể thoát hiểm lần lượt. Đối với trung bình ở độ cao 30m, chỉ mất chưa đến 1 phút cho mỗi lượt thoát hiểm, rất nhanh chóng và an toàn.

thoat hiem 1

Tuyệt vời

Với khả năng hỗ trợ thoát hiểm nhanh chóng, mỗi gia đình chỉ cần trang bị từ 1 Cuộn Dây là đủ dùng cho cả nhà thoát hiểm an toàn.

Giá tốt

Với công dụng và những tính năng ưu việt, thì giá sản phẩm không cao (chỉ bằng một buổi liên hoan, hoặc buổi nhậu, Karaoke… cùng bạn bè), nhưng có thể đảm bảo an toàn cho cả gia đình trong một thời gian dài (5 năm).

Bảng giá chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại đây.

» Xem thêm: Cấu tạo của bộ Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng hạ chậm – CDTH06.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online