Độ linh động của Thang dây thoát hiểm INOX Chống Cháy – ES007

Mỗi gia đình đều cần phải sở hữu một bộ để có thể sinh tồn trong những trường hợp cấp bách như hỏa hoạn, tai nạn cháy nổ, xi khí ga… Nhất là những người đang có một tổ ấm trên cao như chung cư, nhà cao tầng… Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay, nhiều sản phẩm xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều dẫn đến mức giá cũng “lên xuống” càng nhiều.

» Xem thêm: Thang dây thoát hiểm INOX Chống Cháy – Dụng cụ thoát hiểm an toàn tuyệt vời, không thể thiếu cho mỗi gia đình – ES007.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ dụng cụ thoát hiểm được nhiều khách hàng tin dùng nhờ sự linh động và an toàn tuyệt đối của nó. Với cấu tạo nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn, cùng cách sử dụng vô cùng đơn giản, Thang dây thoát hiểm INOX Chống Cháy – ES007 sẽ phù hợp với tất cả mọi gia đình, lứa tuổi.

Cách sử dụng đơn giản

Tất cả mọi người, mọi giới tính, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng một cách đơn giản. Đặc biệt là đối với trẻ em, người già, … có thể dễ dàng sử dụng và không gặp bất cứ trở ngại hay nguy hiểm nào.

thang day inox (7)

Thoát hiểm cùng lúc

Thang dây với kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực cao nên cùng 1 lúc có thể thoát hiểm cho nhiều người.

Đối với trẻ em dưới 7 tuổi cần leo xuống cùng người lớn bằng địu trẻ em để giữ an toàn cho trẻ, do tay trẻ còn yếu, không thể nắm vững bậc thang.

Tiết kiệm chi phí và an toàn

Với khả năng hỗ trợ thoát hiểm nhanh chóng, mỗi gia đình chỉ cần trang bị từ 1 đến 2 bộ Thang Dây là đủ dùng cho cả nhà thoát hiểm an toàn.

thang day inox (6)

Giá cạnh tranh

Với công dụng và những tính năng ưu việt, thì giá sản phẩm không cao (chỉ bằng một buổi liên hoan, hoặc buổi nhậu, karaoke… cùng bạn bè), nhưng có thể đảm bảo an toàn cho cả gia đình trong một thời gian dài (5 năm).

Tham khảo bảng giá tại đây để biết thêm chi tiết.

Hãy sở hữu một bộ thang dây để đảm bảo an toàn cho gia đình thân yêu của mình bạn nhé!

» Xem thêm: Mua thang dây như thế nào mới gọi là “chuẩn”?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online