Tại sao nên sở hữu một bộ cuộn dây thoát hiểm trong gia đình?

Hỏa hoạn có thể dễ dàng biến thành thảm họa về người và của nếu bạn không biết cách phòng tránh. Dây thoát hiểm nhà cao tầng là sản phẩm thiết bị cứu hộ cá nhân mà mỗi hộ dân sống trong các chung cư, cao ốc cần phải trang bị để có thể tự thoát hiểm cho gia đình mình khi xảy ra hoả hoạn , động đất và các trường hợp khẩn cấp khác.

» Xem thêm: Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng an toàn, được tin dùng nhất hiện nay – ES002.

Cuộn dây thoát hiểm là một vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình tại các nước phát triển như Mỹ và các nước Châu Âu được dùng trong trường hợp có hỏa hoạn mà chúng ta không thể thoát ra ngoài được bằng đường cửa chính hay cửa thoát hiểm được.

thang day TDTH03 (5)

Trong trường hợp này Cuộn dây thoát hiểm giúp chúng ta thoát ra khỏi hỏa hoạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất thông qua đường cửa sổ và ban công. Bởi đa phần đám cháy thường xảy ra tại tầng trệt của căn nhà nơi đặt bếp hoặc các vật dụng dễ bắt lửa. Khi đám cháy xảy ra thường có rất nhiều khói độc do đó việc thoát ra bằng lối cửa chính là khá khó và nguy hiểm trong một số trường hợp.

Trong trường hợp có cháy, khi không thoát ra được bằng lối cửa chính mà thoát ra bằng lối cửa sổ  hoặc ban công nếu không có cuộn dây thoát hiểm chúng ta bắt buộc phải nhảy xuống hoặc tìm cách trèo sang nhà bên cạnh để thoát thân. Một số người nhanh trí có thể dùng phương pháp buộc ga trải giường lại thành dây hoặc dùng dây có sẵn trong nhà để trèo xuống.

nhay ra ngoai cua so khi hoa hoan

Mọi phương pháp nếu không có dây thoát hiểm đều rất mất thời gian và gây nguy hiểm đến tính mạng. Người trèo hoặc nhảy xuống có thể ngã bị thương hoặc mất mạng. Trong khi nếu trong nhà trang bị một chiếc Cuộn dây thoát hiểm thì mọi người trong gia đình có thể thoát khỏi đám cháy một cách nhanh chóng và an toàn.

Trong một hoàn cảnh khác, nếu chúng ta có trong tay các phương tiện chữa cháy liệu chúng ta có chủ động dập tắt lửa hay chủ động lập tức sơ tán người thân trong gia đình thoát ra bên ngoài để bảo toàn tính mạng thoát khỏi nguy hiểm hay lại cảm thấy rối trí, mất bình tĩnh?

Với cấu tạo an toàn, chắc chắn, chống cháy và có bộ điều tốc (hạ chậm) giúp các bạn thoải mái và không phải gặp bất cứ khó khăn nào khi thoát hiểm.

Slide cuon day thoat hiem Han Quoc Doo Sung CDTH06

Vì sự an toàn của chính bản thân bạn và những người thân trong gia đình. Bạn cần bắt buộc phải có sẵn sàng trong ngôi nhà của mình.

» Xem thêm: Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng hạ chậm an toàn cao cấp nhất hiện nay – CDTH06.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online