Bật mí “bí kíp” thoát hiểm bằng thang dây thoát hiểm inox.

Như các bạn đã biết, hỏa hoạn rất đáng sợ, nó gây ra biết bao nhiêu hậu quả về người và của. Đặc biệt, dạo gần đây, mặc cho thời tiết có lạnh hay hanh, hỏa hoạn vẫn ngày một tăng. Một phần là do ý thức kém của người dân về việc bảo quản khí đốt trong gia đình, hoặc do sự bất cẩn của mọi người trong quá trình sử dụng điện, lửa…

» Xem thêm: Đừng xem thường, những vật dụng sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi đám cháy của tòa nhà cao tầng đấy! 

Dù nhà cao tầng hay thấp tầng, hỏa hoạn xảy đến cũng khiến cho mọi người bàng hoàng, hoảng loạn. Và chúng ta không thể nào thoát ra được bằng cửa chính hoặc chạy xuống tầng dưới nếu đám cháy bắt nguồn ở đó. Trong trường hợp này, thoát hiểm từ tầng nhà chúng ta đang ở chính là giải pháp an toàn nhất.

Bạn nên sở hữu một chiếc để sử dụng trong trường hợp này. Cụ thể là với bộ mà chúng tôi sắp hướng dẫn dưới đây.

 

Các bước để các bạn có thể thoát hiểm an toàn bằng thang dây inox:

Bước 1: Xác định vị trí thoát hiểm

Đầu tiên, bạn cần xác định TRƯỚC vị trí sẽ thoát hiểm để khi xảy ra cháy, bạn và gia đình có thể nhanh chóng đến vị trí này để tiến hành thoát hiểm mà không phải hoang mang, mất thời gian khi xảy ra sự cố.

thang day inox (2)

Bước 2: Móc thang vào cửa sổ hoặc lan can

Với cặp móc tiện lợi và an toàn, bạn chỉ việc móc cặp móc vào vị trí chắc chắn ở lan can hoặc cửa sổ, thậm chí là lan can bê tông có kích thước lớn.

thang day inox (1)

Bước 3: Thả thang

Bước cuối cùng, bạn thả thang dây xuống đất và cùng gia đình tiến hành leo xuống lần lượt. Cả kết cấu thang có thể chịu được trọng lượng đến 3000kg, rất an toàn để thoát hiểm nhiều người cùng lúc.

 

– Với cấu tạo nhỏ gọn, tiện dụng, thời gian sử dụng cao, bảo hành lâu dài (lên đến 3 năm), giá thành hợp lý thì sản phẩm thang dây inox này phù hợp với mọi gia đình, mọi lứa tuổi và bất cứ địa hình tòa nhà nào.

thang day inox (3)

 

Hãy sở hữu cho mình một bộ để đảm bảo sự an toàn cho mình và gia đình bạn nhé!

» Xem thêm: Những kỹ năng sinh tồn “nhất định phải biết” khi xảy ra hỏa hoạn ở nhà cao tầng. Hãy xem để tự cứu sống mình bạn nhé! 

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online