Kỹ năng cơ bản giúp bạn thoát hiểm khi ô tô chìm xuống nước. Xem ngay đi, nó có thể cứu sống bạn vào một ngày không xa đấy!

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng SIÊU CHỊU LỰC (5m) - TDTH03-5

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng

xu ly khi xe oto chim (4)

2.Gỡ đai an toàn

Gỡ dây an toàn chính là cách hữu hiệu để cơ thể bạn dễ nổi lên và di chuyển linh hoạt mà không bị bó chặt ở một vị trí nào đó. Hơn nữa, việc tháo dây an toàn còn giúp giảm bớt nỗi sợ tâm lý hoảng loạn vì khả năng tự chủ của bản thân vẫn còn hiện hữu.

Thang dây thoát hiểm Nhôm cao cấp chống cháy, siêu chịu lực (5m) - ES001-5

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng nhôm cao cấp chống cháy, chống trơn trượt. Dây thang bằng cáp thép siêu chịu lực. ✅...

xu ly khi xe oto chim (5)

xu ly khi xe oto chim (6)

3.Đập vỡ cửa kính

Những vật dụng có thể mở cửa xe là búa khẩn cấp, tuốc nơ vít, chìa khóa, gót giày nhọn, cùi chỏ và sức mạnh của bàn chân… Hãy mở cửa nhanh nhất có thể để tránh hiện tượng ngạt khí oxi trước khi xe chìm xuống nước.

xu ly khi xe oto chim (8)

4.Cởi bỏ vật nặng trên người

Khi đang mặc trên người một chiếc quần jean khá dày hoặc chiếc áo khoác nặng nề thì ở thời khắc sống còn này, nếu phải dính trên người với nhiều thứ cản trở như vậy thì tốt hơn là bạn hãy cởi bỏ hết, dĩ nhiên nên giữ lại những thứ quan trọng nhất để che lấy và giữ nhiệt cho cơ thể khi thoát khỏi tình cảnh này.

xu ly khi xe oto chim (7)

5.Thoát khỏi chiếc xe

Sau khi thực hiện những điều trên, thoát thân khỏi chiếc xe là việc cần làm cuối cùng. Tuy nhiên sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Khi các cửa xe đã vỡ toàn bộ kính, hãy bơi theo hướng cửa sổ hoặc cánh cửa gần bạn nhất.

Trường hợp 2: Khi xe chưa vỡ kính, bạn nên chọn vị trí nào đang nổi trên mặt nước và tìm chỗ dựa an toàn, sau đó tìm cách giải quyết tiếp theo bằng cách kêu cứu.

xu ly khi xe oto chim (9)

6.Ra sức kêu cứu

Khi vừa thoát khỏi chiếc xe thì việc đầu tiên là cần chọn được hướng di chuyển với nơi có ánh sáng nhiều nhất, có bọt nước nổi lên phía trên và tiếp theo là cố gắng cầu cứu sự trợ giúp gần nhất có thể.

xu ly khi xe oto chim (11)

Sau khi ngoi lên được cần phải kêu gọi mọi người trợ giúp càng nhanh càng tốt, và nhẩ thiết là sau khi lên bờ an toàn, hãy gọi trung tâm y tế ngay khi có thể.

xu ly khi xe oto chim (10)

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng SIÊU CHỊU LỰC (15m) - TDTH03-15

✅ Chất liệu: Thanh bậc thang bằng hợp kim mạ đồng chống rỉ, chống ăn mòn. Dây thang bằng dây dù siêu bền, siêu chịu...

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online