Giá thang dây thoát hiểm nhà cao tầng chống cháy ES001

Để giảm thiểu thiệt hại về người khi xảy ra hỏa hoạn tại các chung cư, tòa nhà cao tầng, các nước trên thế giới khuyến khích trang bị các loại thoát hiểm để người dân trong tòa nhà cao tầng có thể chủ động thoát hiểm khi có cháy lớn.

Giá tùy thuộc vào mẫu mã loại thang, chất liệu làm thang và chiều cao từ điểm thoát hiểm xuống đất.

» Xem thêm: Độ linh động của thang dây thoát hiểm nhà cao tầng chống cháy ES001.

dùng cho các căn hộ hay vị trí thoát hiểm thấp và giá cả có đắt hơn so với những loại thang dây thông thường khác do có thiết kế chống trượt đặc trưng và thanh chống tường chuyên dụng.

Đây là dạng thang cuộn có móc bắt sẵn vào tường (cho các độ dài 5-10-15m) và hai đầu móc lớn móc vào lan can, bậc tường rộng (cho các độ dài 20-25-30m).

 

Giá thang dây thoát hiểm phụ thuộc vào chiều cao căn hộ cao tầng với giá khoảng 2.260.000 VNĐ bao gồm móc đi kèm (với chiều cao 5m – tầm tầng 1).

Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây.

Do khi sử dụng bạn phải tự trèo xuống nên chỉ thích hợp sử dụng cho các căn hộ ở thấp tầng (từ tầng 10 trở xuống ~ 30m).

co-cac-do-dai-cua-thang-ES001

Đây là mức giá rất hợp lý mà gia đình nào cũng có thể trang bị phòng chống thiệt hại về người nếu có hỏa hoạn xảy ra tại các chung cư cao tầng.

Với chi phí của chống cháy ES001 không lớn, đầu tư một bộ thang dây thoát hiểm cho căn hộ chung cư của bạn là một lựa chọn đúng đắn, giúp bạn giảm thiểu các rủi ro khi chẳng may có xảy ra hỏa hoạn.

» Xem thêm: Cấu tạo của thang dây thoát hiểm nhà cao tầng chống cháy, cao cấp, an toàn và được tin dùng hàng đầu hiện nay – ES001. 

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online