Khi nào thì nên dùng mặt nạ thoát hiểm phòng độc ES004?

Nhiều người vẫn thường hay hỏi, cần phải mua mặt nạ phòng độc làm gì trong khi thời gian thoát hiểm chỉ diễn ra trong vòng mấy phút khi xảy ra hỏa hoạn. Vả lại, chỉ cần bịt khăn ướt quanh mũi miệng là được rồi, tại sao phải mua mặt nạ phòng độc làm gì? Dưới đây sẽ là giải đáp thắc mắc dành cho bạn.

» Xem thêm: Cách sử dụng Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004.

Chính xác là, bạn sẽ cảm thấy rất lãng phí khi mua mặt nạ chống độc, tuy nhiên, nếu bạn tham khảo các tình huống sau có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ:

– Nếu bạn chẳng may bị rò rỉ hơi gas, nhà bạn nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của khói độc từ một vụ cháy nhà máy hóa chất, khi này, chính chiếc mặt nạ có khả năng chống khói độc sẽ là vị cứu tinh, giúp bạn tránh được rất nhiều nguy hiểm.

truoc khi ra khoi nha (5)

– Khi bạn phun thuốc bảo vệ thực vật, chẳng may gió đổi hướng, bạn sẽ có thể tránh được các khí độc bất ngờ bằng cách dùng mặt nạ chống khí độc.

– Hiển nhiên, nếu bạn đang làm việc trong điều kiện chất lượng khí có độc tính cao, trong các hầm mỏ chức nhiều khí như CO, CO2, metan thì việc trang bị mặt nạ chống khói độc sẽ giúp bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả hơn.

– Và đặc biệt, ở trong một vụ hỏa hoạn, không dám chắc là bạn sẽ thoát ra được trong thời gian bao lâu, cũng không chắc là bạn sẽ có mắc kẹt lại không, làm sao bạn có thể trao mạng sống của mình cho Thần May Mắn được?

Vì thế, trong điều kiện khí độc đang ngày càng lây lan nhanh thì trang bị mặt nạ chống độc sẽ giúp bạn không bị ngạt khí trong các trường hợp khẩn cấp, là sản phẩm nên có trong gia đình. Ngại ngần gì mà không mua cho gia đình bạn mỗi người một chiếc mặt nạ để đề phòng bất trắc nhỉ?

hop mat na thoat hiem ES004

» Xem thêm: Mua Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004 ở đâu cho đảm bảo?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online