Tính năng đặc biệt của các loại thang – dây thoát hiểm cho gia đình

đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Bởi với tình trạng “cháy nổ liên miên” tại các khu cao tầng, khu chung cư như hiện nay, thì việc trang bị một thiết bị cứu nạn như sẽ là giải pháp tối ưu để giúp các gia đình an tâm và sử dụng khi cần thiết.

» Xem thêm: Nên lựa chọn thang thoát hiểm hay dây thoát hiểm cho nhà cao tầng?

Hầu hết các sản phẩm thang dây trên thị trường hiện đều được làm từ chất liệu chống cháy đặc biệt như inox, thép,… do chúng không bị oxy hóa, ăn mòn và không bị ảnh hưởng của môi trường, thời tiết. Chính vì vậy, thang – có độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người dùng, hiện thang dây thoát hiểm có rất nhiều loại của nhiều thương hiệu với cấu tạo, thiết kế và cơ chế hoạt động khác nhau. Nhưng thông thường có thể chia làm 2 loại chính là thang dây thoát hiểm dạng đai dây và thang dây thoát hiểm dạng bậc.

Đối với loại dây thoát hiểm dạng đai thì tính năng nổi bật của nó là giúp con người có thể thoát hiểm từ nhiều độ cao khác nhau. Với cấu tạo dạng ròng rọc, người dùng chỉ cần buộc đai vào quấn quanh bụng và móc móc treo vào ban công, cửa sổ hay vị trí cố định nào đó để từ từ hạ xuống. Loại thang này đang được rất nhiều gia đình yêu thích bởi ai cũng có thể sử dụng, từ người già đến trẻ nhỏ và cho thời gian thoát hiểm chỉ trong tích tắc.

thoat hiem

Còn thang dây dạng bậc thì có khả năng chống cháy, chịu lực tốt để nhiều người có thể di chuyển. Tuy nhiên, một hạn chế của nó là bị giới hạn độ cao và không thể sử dụng cho người khuyết tật và trẻ nhỏ.

day dai an toan ES003 (1)

Nói chung việc lựa chọn loại thang dây nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của từng gia đình. Tuy nhiên để mua được sản phẩm đúng hãng, quý khách hàng nên tìm đến các địa chỉ uy tin để an tâm hơn về sản phẩm và giá cả. Tuyệt đối không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm chưa được kiểm định và có thể xảy ra sai sót trong quá trình sử dụng.

Công ty Giải pháp Thoát hiểm tự tin rằng những sản phẩm của chúng tôi đã qua kiểm tra và thử nghiệm trên 100 lần tại các nhà dân trước khi bán ra trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất và nhiều ưu đãi nhất nhé!

» Xem thêm: Vị trí nào được xem là tốt nhất khi lắp đặt thang dây thoát hiểm?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online