Nên lựa chọn Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng ES002 vì sự an toàn và tin cậy tuyệt đối của nó.

Với những tai nạn cháy nổ xảy ra ngày càng nhiều như hiện nay, việc sở hữu một bộ dụng cụ thoát hiểm là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là với những gia chủ đang cư ngụ tại tòa nhà hay chung cư cao tầng thì khả năng thoát hiểm và sống sót sẽ cao hơn khi có trong nhà một bộ dụng cụ .

» Xem thêm: Độ linh động của Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng ES002.

Cũng giống như các loại khác, đều hỗ trợ mục đích thoát hiểm, ES002 chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây có những ưu điểm vượt trội mà không có loại dây thoát hiểm nào có được. Hãy xem bài viết để biết những ưu điểm vượt trội của nó là gì nhé.

Độ bền cao, chắc chắn và chống chọi lại với mọi loại thời tiết

– Dây bọc sợi tổng hợp cao cấp, bên trong là lõi cáp thép chống cháy, siêu chịu lực, được dùng đặc biệt trong ngành cứu nạn cứu hộ. Kết cấu rất chắc chắn, có thể chịu được lực tải, kéo căng lên đến 800 kg.


– Bộ điều tốc của sản phẩm có chức năng tự điều chỉnh tốc độ rơi của người sử dụng xuống tới mặt đất một cách an toàn (0.6 -1.5 m/s) và không gây ra các chân thương khi chạm đất.

cuon day ES002 (3)
– Các linh kiện trong bộ điều tốc được làm bằng thép không rỉ và có thời gian sử dụng lâu. Bề mặt của hộp điều tốc được làm bằng thép và sơn tĩnh điện cao cấp để chống rỉ sét.

cuon day ES002 (2)
– 2 đai an toàn, được làm bằng sợi tổng hợp chịu lực cao cấp, với bản to, giúp ôm sát được thân người sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo độ dễ chịu trong suốt quá trình thoát hiểm, không gây đau hay mỏi lửng.

Chịu được lực cao

Cả kết cấu thang có thể chịu được trọng lượng đến 150kg, rất an toàn để thoát hiểm 2 người cùng lúc.

 

Có nhiều chiều dài cho bạn lựa chọn

Với 3 loại chiều dài là 20m, 30m, 50m

Đã được kiểm định độ an toàn

– Được Viện Cơ Học Ứng Dụng TPHCM kiểm định và cấp giấy chứng nhận chất lượng.
– Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng ES002 được tính toán và thiết kế vô cùng chắc chắn, đã được thực nghiệm an toàn thành công hơn 200 lần tại từng hộ nhà dân, với các hiện trạng nhà hoàn toàn khác nhau trước khi đưa ra thị trường.

cuon day ES002 (19)

Thời gian sử dụng và bảo hành lâu dài

– Thời gian bảo hành: 2 năm
– Thời gian sử dụng: 5 năm

Với những đặc điểm riêng biệt và vô cùng an toàn, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên mua cho gia đình của mình ngay để đảm bảo an toàn và phòng ngừa “bất trắc”.

» Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng ES002.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online