Cách sử dụng dây đai an toàn ES003

là một trong các biện pháp bảo hộ tốt nhất hiện nay, bên cạnh các trang thiết bị bảo hộ như giày, quần áo, mũ nón thì dây đai cũng rất quan trọng. Tuy nhiên không ít người trong chúng ta thờ ơ với vấn đề đeo dây đai đúng cách, chính vì thế thường hay xảy ra các tai nạn nghiêm trọng.

» Xem thêm: Tại sao chúng ta nên “sắm” thêm một bộ đai an toàn khi mua thang dây thoát hiểm?

Tuân thủ cách đeo dây  dưới đây là chắc chắn bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những rủi ro không đáng có trong lao động cũng như thoát hiểm, bên cạnh đó dây của chúng tôi cung cấp được thiết kế rất chắc chắn, làm từ chất liệu sợi có độ bền cao và khi sử dụng có thể điều chỉnh kích cỡ số đo cơ thể mọi người.

ES003 (3)

Bước 1: Kiểm tra dây

– Bảo đảm cầm chắc dây đeo tại vị trí D-ring.
– Tiến hành kiểm tra và giữ cho dây đeo không bị xoắn lại với nhau

Bước 2: Quàng dây

Luồn 2 cánh tay qua đai an toàn rồi kéo lên cố định trên vai. Đảm bảo các quai đeo phải giữ thẳng, không chồng chéo vào người

Bước 3: Điều chỉnh

Điều chỉnh quai sao cho hai quai cân bằng và ôm sát người.

Bước 4: Khóa đai

– Gắn chặt các quai ngực vào khóa
– Khoảng cách giữa quai ngực đến vai là 20-25cm.
– Điều chỉnh quai ngực để quai vai thẳng đứng.
– Gom đầu dây thừa lại gọn gàng.

Phần điều chỉnh: Nếu người sử dụng muốn khít hơn ở chỗ nào thì kéo mạnh phần dây thừa ở chỗ đó để đảm bảo độ chặt của dây được tốt hơn.

Bước 5: Móc khóa vào thang

Trên đây là 5 bước hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn đúng cách để đảm bảo tối đa an toàn tính mạng cho các gia đình thoát hiểm cũng như mang lại sự yên tâm cho người lao động làm việc trên cao.

ES003 (1)

 

 

Hy vọng những bước hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp các bạn có những kiến thức nhất định về đeo đai an toàn và sử dụng chúng một cách “đúng đắn”, an toàn nhất nhé.

» Xem thêm: Dây Đai An Toàn – Vật dụng hỗ trợ thoát hiểm an toàn tuyệt đối, không thể thiếu cho mọi người sống ở nhà cao tầng – ES003.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online