Sự cần thiết của dây đai an toàn đối với nhân viên bảo hộ

Trong tất cả những thiết bị được sử dụng để bảo vệ an toàn tính mạng, giữ gìn sức khỏe của con người, chúng ta thường chỉ quan tâm tới các khả năng bảo vệ một số bộ phận quan trọng nhất định. Phần đầu hay tay chân chẳng hạn, để bảo vệ và hạn chế gặp phải những chấn thương ta thường phải chuẩn bị những loại mũ bảo hộ lao động hay giày bảo hộ giúp bảo vệ đầu và tay chân người lao động, nhằm giảm thiểu khỏi vật sắc nhọn và vật cứng khi tiếp xúc trực tiếp trong các môi trường lao động nguy hiểm. Tuy thế cũng có những loại thiết bị bảo hộ riêng để bảo hiểm cho toàn bộ phần thân thể mà chúng ta ít hoặc hầu như chẳng bao giờ nghĩ đến. Đây chính là những loại dây đai an toàn.

» Xem thêm: Độ linh động “đáng ngạc nhiên” của dây đai an toàn ES003.

Dây an toàn sẽ giúp công nhân lao động trong quá trình làm việc trên cao, hạn chế sự trượt tay trượt chân cũng như các động tác dẫn đến trượt ngã cũng sẽ không phải tiếp xúc có mặt đất, nhằm đảm bảo an toàn đến tính mạng cho họ. Thế nhưng không phải ai dùng cũng đều an toàn, bởi vì cũng với gần như trường hợp chủ quan đã xảy ra toàn bộ vụ tai nạn thương tâm.

Dây an toàn không phải mang một dòng mà có tất cả mẫu khác nhau, hãng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm mà người tiêu dùng nên lựa chọn đúng dòng dây an toàn. Có loại chỉ quấn quanh bụng phù hợp cho người công nhân làm việc ở nơi công trường khiến cho việc ở các độ cao vừa phải, còn mẫu dây toàn thân thì dây sẽ được giữ chặt lấy phần chân, nếu như những môi trường làm cho việc không quá nghiêm trọng thì không nên tiêu dùng loại dây này vì với thể sẽ rất gò bó, thậm chí không biết bí quyết sử dụng thì có thể sẽ gây ra một số thương tích không đáng có.

ES003 (1)

Còn về móc dây an toàn cũng có nhiều dòng như mẫu móc to, móc nhỏ hay loại 1 móc, 2 móc và còn có loại dây sở hữu nút bấm tự động mang tác dụng để điều chỉnh khu vực vị trí làm cho việc được thuận tiện hơn, dễ dàng để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Không những thế lúc chọn lựa dây thích hợp thì giúp chúng ta khiến cho công việc được thành thục hơn, thao tác được tiện lợi hơn. Dù dây an toàn nào thì bạn cũng rất cần phải chấp hành đúng theo nguyên tắc theo quy định tiêu chuẩn về phương pháp sử dụng an toàn của nhà sản xuất, trọng lượng tối đa mà dây sở hữu để giữ an toàn, đảm bảo kiên cố và hạn chế tai nạn khi dùng.

Công ty Giải pháp Thoát hiểm chuyên sản xuất các dòng dây an toàn chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất, người mua có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và chỉ dẫn cách lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất, an toàn nhất và đạt hiệu quả rẻ nhất trong công việc.

ES003 (2)

» Xem thêm: Nên chọn mua dây đai bảo hộ ở đâu?

 

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online