Tại sao chúng ta nên “sắm” thêm một bộ đai an toàn khi mua thang dây thoát hiểm?

Trong tình trạng cháy ngày càng tăng như hiện nay, việc sở hữu một bộ là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, trong những trường hợp bất cập, người dùng sẽ trở nên lúng túng khi hỏa hoạn xảy đến quá nhanh.

» Xem thêm: Dây Đai An Toàn – Vật dụng hỗ trợ thoát hiểm an toàn tuyệt đối, không thể thiếu cho mọi người sống ở nhà cao tầng – ES003.

Vì thế, bạn cần phải sở hữu thêm một khi . Chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn lý do vì sao hai sản phẩm này cần đi chung với nhau.

Những lý do tại sao nên mua dây đi kèm thang dây thoát hiểm:

– Khi đám cháy xảy ra, mọi người sẽ trở nên mất bình tĩnh, hoảng loạn. Vì thế, dù đã thả thang dây thoát hiểm nhưng sẽ có nguy cơ cao là người dùng sẽ bị ngộp độ cao, dẫn đến bị run tay, run chân…

– Bên cạnh đó, với nhà nhiều người, muốn thoát hiểm phải leo xuống một cách nhanh chóng để những người còn lại leo xuống, dẫn đến tình trạng bị tuột tay, tuột chân khi thực hiện tiến trình quá nhanh.

day dai an toan ES003 (1)

 

– Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc người già, họ không thể leo xuống một mình là cần phải có người trợ giúp.

day dai an toan ES003 (2)

 

-Ngoài ra, trong một vài trường hợp, bạn muốn mắc dây thang ra phía ngoài để làm những việc như sơn tường hay sửa điện, sẽ rất bất tiện và nguy hiểm khi phải cùng lúc thao tác công việc trong khi vẫn phải nắm bậc thang, dẫn đến trượt tay do quá mỏi.

day dai an toan ES003 (3)

 

Chính vì những lý do ấy, việc sở hữu thang dây thoát hiểm và bộ đai an toàn khi thoát hiểm gần như là điều “bắt buộc”, giúp đảm bảo an toàn 100% cho người dùng.

Với cấu tạo đơn giản, chắc chắn (toàn bộ kết cấu dây dai an toàn ES003 có thể chịu lực tải lên đến 200kg, tương đương 3 người trưởng thành hoặc 2 người có vòng eo to béo) thì bộ đai an toàn rất thích hợp với mọi gia đình.

day dai an toan ES003 (2)

 

Ngoài ra, trên thân dây còn được luồng 1 khuyên tròn bằng thép siêu cứng, chịu lực. Trong trường hợp, bạn không móc Móc An Toàn vào bậc thang, thì bạn có thể vòng dây quanh Thang Dây rồi móc vào khuyên tròn này.

day dai an toan ES003 (3)

 

» Xem thêm: 7 bước xử lý khi gặp đám cháy được “bật mí” bởi cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Hãy xem các bước ấy là gì nhé!

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online