Vì sao nên lựa chọn cuộn dây thoát hiểm thay vì thang dây thoát hiểm cho người sợ độ cao?

Với những người sợ độ cao, việc ở trên một tòa nhà cao tầng đã là một điều khó khăn. Và khi gặp trường hợp phải thoát hiểm – tức là ra khỏi tòa nhà để “nhảy” xuống đất là điều không thể xảy ra. Vậy, sản phẩm thoát hiểm nào là phù hợp cho họ?

» Xem thêm: Cuộn dây thoát hiểm nhà cao tầng an toàn, được tin dùng nhất hiện nay – ES002.

Trên thế giới, hiện nay đã sử dụng nhiều giải pháp cứu hộ cho nhà cao tầng như đệm hơi, ống tuột, thang dây, xe thang…tuy nhiên các giải pháp này còn khá nhiều nhược điểm. Những sản phẩm này đòi hỏi người dùng phải “nhảy” từ trên cao xuống hoặc phải liên tục nhìn xuống mặt đất trong quá trình thoát hiểm, hoàn toàn không phù hợp với những người mắc chứng sợ độ cao.

Để giải quyết vấn đề chủ động thoát hiểm, ES002 đã ra đời. Sản phẩm chuyên dụng dành cho người có chứng sợ độ cao nhờ những đặc điểm dưới đây:

– Bộ thang dây có cấu tạo ròng rọc hạ chậm, nếu khối lượng càng lớn thì phanh sẽ quay nhanh hơn, ma sát nhiều hơn nên tốc độ sẽ bị kiềm hãm lại tại một mức cố định, không gây hoảng loạn cho người sử dụng.

thang day thoat hiem ES002 (3)

– Thao tác đơn giản, người sợ độ cao sẽ không bị “cứng chân” trong quá trình thoát hiểm (điều thường xảy ra khi thoát hiểm bằng thang dây).

– Chủ động hơn trong quá trình thoát hiểm, chỉ cần nhắm mắt lại, sau vài giây là đã tiếp đất an toàn, người sợ độ cao sẽ không có cảm giác chóng mặt khi ra khỏi tòa nhà.

thang day thoat hiem ES002 (2)

– Thời gian thoát hiểm nhanh, chỉ 1 phút cho độ cao 30m, người sợ độ cao sẽ không có thời gian cho việc “khó thở” khi ở trên cao quá lâu.

 

Với những ưu điểm vượt trội, cuộn ES002 phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt là người sợ độ cao. Hãy mua ngay ít nhất 1 bộ phòng trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ không lường – Vì sự an toàn tính mạng của bản thân và người thân yêu trong gia đình!

thang day thoat hiem ES002 (1)

» Xem thêm: Đừng xem thường, những vật dụng sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi đám cháy của tòa nhà cao tầng đấy!

 

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online