Giá mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004 bao nhiêu, có rẻ không?

Trong thực tế các vụ cháy ở nhà cao tầng, trước khi ngọn lửa được lính cứu hỏa khống chế thì 80%  số người tử vong là do ngạt khí. Số tầng cao sẽ tỷ lệ nghịch với khả năng ứng cứu của lực lượng cứu hộ, ngay cả khi ở dưới tầng thấp, để thoát ra khỏi vùng khói của đám cháy cũng không phải là điều dễ dàng, vì vậy việc trang bị cho mỗi thành viên trong gia đình một chiếc là điều vô cùng cần thiết.

mat na phong doc (2)

» Xem thêm: Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc hữu hiệu, an toàn và cao cấp nhất hiện nay – ES004.

Khi hàng trăm, hàng ngàn hộ dân đổ xô tìm mua Mặt nạ thoát hiểm, nhiều chuyên gia về mặt hàng bảo hộ cho rằng: như bất cứ mặt hàng nào, đồ thoát hiểm cũng có hàng thật, hàng giả.

Người tiêu dùng cần cân nhắc giữa giá cả và chất lượng, tránh để trong lúc nguy cấp lại chịu hậu quả từ hàng kém chất lượng.

Chúng tôi – công ty Giải pháp thoát hiểm – chuyên cung cấp sản phẩm mặt nạ chống khói có công dụng chống lại các loại khí độc sinh ra khi có hỏa hoạn, chống lại sức nóng của lửa, chống cay mắt … đem lại cơ hội sống sót cao hơn trong làn khói độc dầy đặc với mức giá cạnh tranh.

mat na phong doc (3)

Một chiếc mặt nạ sẽ có mức giá 285.000 VNĐ và có chiết khấu khi mua với số lượng nhiều.

Thời gian bảo hành: 3 năm/ sản phẩm.

Gia Mat Na Thoat Hiem ES004
nut mua ngay

Với một sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng, ngại ngần gì mà không mua ngay cho bạn cũng như người thân 1 chiếc mặt nạ chống độc để đảm bảo an toàn và tránh khỏi những tình huống đáng tiếc xảy đến bất ngờ.

» Xem thêm: Tại sao phải mua một chiếc mặt nạ cho mỗi người trong gia đình?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online