Vị trí nào được xem là tốt nhất khi lắp đặt thang dây thoát hiểm?

Tầm quan trọng của cũng như là gì thì các bạn chắc chắn cũng đã biết. Chúng là những vật dụng giúp bạn có thể giúp bạn thoát hiểm khỏi tòa nhà cao tầng trong những trường hợp khẩn cấp như cháy nổ…

» Xem thêm: 7 lưu ý khi lựa chọn dây thoát hiểm cho các tòa nhà cao tầng.

Khi đã sở hữu một bộ thang dây, việc cần làm là bạn xác định vị trí treo thang. Nếu bạn không biết phải mắc móc ở chỗ nào, hãy tham khảo những ý kiến của chuyên gia dưới đây nhé!

lap dat (1)

Thông thường được lắp đặt ở nơi thông thoáng, không có dây điện cũng như chướng ngại vật như ban công, hành lang hoặc cửa sổ. Bên cạnh đó giá treo phải được bắt bằng loại bu lông nở Ø12mm để tạo vị trí cố định, vững chắc, đảm bảo tối đa an toàn.

Ngoài ra, điểm cố định giá treo phải đảm bảo cần của giá sẽ vươn ra ngoài ít nhất 30cm so với mép tường và cao hơn lan can tối thiểu 80cm.

Tuy nhiên, điều này anh cũng không nên quá lo lắng vì khi anh đến mua tại địa chỉ thoát hiểm uy tín, họ sẽ tư vấn và giúp anh có thể lắp đặt dễ dàng hơn.

lap dat (2)

Với những thông tin trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về việc “nên lắp đặt thang dây thoát hiểm ở vị trí nào?” và sớm trang bị cho mình thiết bị bảo vệ an toàn này.

Chúc các bạn thành công!

» Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn cuộn dây thoát hiểm thay vì thang dây thoát hiểm cho người sợ độ cao?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online