Thang dây thoát hiểm thường được làm bằng chất liệu gì?

Được xem là giải pháp hữu hiệu để thoát hiểm an toàn trong các tình huống cháy nổ hoặc các trường hợp khẩn cấp khác. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng còn băn khoăn về độ an toàn và không biết sử dụng thế nào và được làm bằng chất liệu gì?

» Xem thêm: Mua thang dây như thế nào mới gọi là “chuẩn”?

Nếu bạn đang có thắc mắc này, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm thang chính hãng sẽ đều phải đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng và được thử nghiệm trên thực tế nhiều lần. Nếu khách hàng mua của những thương hiệu lớn và tại các địa chỉ uy tín thì sẽ an tâm về sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường thang dây thoát hiểm xuất hiện nhiều và đa dạng về kiểu dáng, thiết kế và nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng đã có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho vị trí tầng mình đang sống cũng như ngân sách của mình.

Hầu hết các loại thang dây sẽ đều được sản xuất bằng vật liệu chống cháy nên sản phẩm hoàn toàn an toàn khi sử dụng trong trường hợp cháy nổ. Trong đó, mỗi bộ phận sẽ được sử dụng chất liệu riêng.

+ Dây thang: thường được làm bằng sợi tổng hợp siêu bền hoặc những loại sợi có lõi cáp thép chống cháy, không gỉ. Và thường sản phẩm làm từ sợi tổng hợp chịu nhiệt là đã đáp ứng được nhu cầu.

thang day inox (3)

 

+ Khóa đầu trục: thường thì thường từ thép chịu lực với khả năng chiu tải trọng lớn và chống gỉ cao. Khi đi mua, bạn cũng nên kiểm tra kỹ bộ phận này đảm bảo khóa không bị hư hỏng và còn hoạt động tốt.

thang day TDTH03 (6)

+ Bậc thang: thường được làm bằng inox, thép chống cháy với khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, đảm bảo an toàn trong quá trình thoát hiểm mà không gây biến dạng do nhiệt độ cao.

thanh-bac-thang-ES001

+ Bên cạnh đó, một số loại thang dây thoát hiểm có thiết kế dạng thanh chống tường để con người trèo xuống không bị vướng tay, vướng chân vào tường, thoát hiểm cũng trở nên nhanh chóng hơn.

thang-day-ES001

Với những chất liệu trên, một bộ thang dây thoát hiểm không chỉ gọn nhẹ mà còn rất dễ sử dụng. Với những tính năng và ưu điểm mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay một bộ thang dây để bảo vệ tính mạng cho cả gia đình.

» Xem thêm: Tại sao chúng ta nên “sắm” thêm một bộ đai an toàn khi mua thang dây thoát hiểm?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online