Mua Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004 ở đâu uy tín?

, phòng chống khói độc ngoài tác dụng bảo vệ đường hô hấp còn có tác dụng bảo vê mắt khỏi sự tác động của hóa chất. Trong các mặt nạ phòng độc nói chung người ta thiết kế van khí vào và khí ra độc lập với nhau để khí hít vào luôn được lọc qua phin loc. Khi thở ra khí và hơi ẩm đi theo 1 đường khác nên sẽ không làm mờ kính của mặt nạ.

» Xem thêm: Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc hữu hiệu, an toàn và cao cấp nhất hiện nay – ES004.

Do mỗi môi trường làm việc có một yêu cầu đặc thù nên hình dạng của mặt nạ phóng độc có thiết kế riêng. Có những loại được thiết kế để kết hợp vói mũ bảo hiềm nhưng cũng có loại gắn liền luôn với mũ. Có những loại mặt nạ và bán mặt nạ phòng độc dùng 2 phin lọc giúp người sử dụng thở nhẹ hơn và kéo dài thời gian làm việc hơn.

Trước khi sử dụng Mặt nạ phòng độc, bạn cần phải tuân thủ các quy định của các hiệp hội nghề nghiệp. Nó phụ thuộc tính chất, thành phần và nồng độ loại khí độc, bụi ở môi làm việc… Ngoài ra, hàm lượng oxy trong không khí hít phải nhiều hơn 17 % theo thể tích. Phin lọc chia làm 2 loại lọc khí (vô cơ và hữu cơ) và lọc bụi. Mỗi loại chỉ sử dụng theo công dung riêng. Phin chống bụi không thể chống khí độc. Phin chống độc có thể chống bụi nhưng hiệu quả không cao, mau tắc và tốn tiền. Nếu môi trường làm việc vừa độc hại vừa bụi thì sử dụng kết hợp 2 loại phin (phin lọc bụi ở ngoài phin lọc độc) hoặc dung phin nhiều công dụng.

phan-dau-mat-na-ES004

Mặt nạ xếp ở loại càng cao thì yêu cầu về an toàn càng chặt chẽ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ với vô số các mức giá khác nhau, tuy nhiên, nếu không đủ tỉnh táo để lựa chọn, bạn có thể bị rơi vào “bẫy giá” mà các thương lái đặt ra.

Dựa trên những tiêu chí an toàn của một chiếc mặt nạ phòng độc, thoát hiểm, sản phẩm Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004 đã “tự tin” đáp ứng được.

mat na phong doc (3)

Với phương châm “Làm việc và phục vụ trên cả nhu cầu của khách hàng, đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu”, chúng tôi – công ty Giải pháp Thoát hiểm cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh cho quý khách.

Ngại ngần gì mà không đến với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm an toàn và chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường?

» Xem thêm: Tại sao phải mua một chiếc mặt nạ cho mỗi người trong gia đình?

Liên Quan Khác

Có 1 bình luận tại bài viết: "Mua Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004 ở đâu uy tín?"

  1. Lê quang Đạo viết:

    Cho em hỏi em muốn nhập giá sỉ. AC báo gía giúp em ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online