6 lý do bạn nên mua mặt nạ thoát hiểm ở Giaiphapthoathiem.com (công ty Giái pháp Thoát hiểm)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cái chết trong một tòa nhà cháy. Một trong những nguyên nhân chính là bị ngạt khói. Vậy, để không phải khổ sở và chết oan khi bị kẹt trong một đám cháy, hãy mua ngay một chiếc cho bản thân mình nhé.

» Xem thêm: Vì sao mặt nạ phòng độc lại có tấm kính ngăn bảo vệ mà những loại mặt nạ khác lại không có?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở với nhiều mức giá khác nhau, nhưng để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm, hãy đến với công ty Giải pháp Thoát hiểm. Dưới đây chính là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi.

1. Đảm bảo an toàn, chất lượng của sản phẩm

– Dù là hàng Việt Nam nhưng mặt nạ thoát hiểm chống cháy ES004 lại có chất lượng cao, được kiểm định, thực nghiệm qua hơn 50 lần, đảm bảo AN TOÀN 100% trong các tình huống khẩn cấp.

– Mặt nạ ES004 thiết kế chuyên dụng ĐẶC BIỆT, có thể lọc được 99.99% các loại khói khí độc dày đặc sinh ra bởi đám cháy, và liên tục trong hơn 30 phút.

mat na (6)

– Mặt nạ được bọc trong lớp chân không nhằm tránh hỏng hóc, trục trặc trong thời gian chưa sử dụng.

– Mặt trong của bộ lọc khói được thiết kế thêm lớp đệm cao su mềm, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, và có thể phù hợp cho mọi loại khuôn mặt, mọi lứa tuổi., bao gồm cả trẻ nhỏ và người già.

mat na (4)

2. Sản phẩm có màu sắc nổi bật

– Màu sắc nổi bật (hộp màu cam dễ nhận biết), có lớp phản quang phía bên ngoài giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng nhận biết nạn nhân trong môi trường tối.

mat na (2)

3.Đã được thực nghiệm

Trước khi được bán ra trên thị trường, chúng tôi đã tiến hành thực nghiệm sản phẩm tại hơn 50 ngôi nhà ngộp khí để kiểm tra khả năng chống khói của sản phẩm.

4.Bảo hành trong thời gian dài

Sản phẩm có thời hạn bảo hành lên đến 3 năm

5.Tư vấn nhiệt tình

Khi bạn liên hệ với chúng tôi hoặc đến showroom để xem sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng và tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

6.Giao hàng nhanh

Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng ngay trong ngày cho quý khách hàng nằm trong khu vực TP.HCM và trong vòng 48 giờ với những nơi ngoại thành.

Hãy đến với chúng tôi – công ty Giải pháp Thoát hiểm, các bạn sẽ trải nghiệm được sự chuyên nghiệp cũng như để sở hữu một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất nhé!

mat na (10)

» Xem thêm: Khi nào thì nên dùng mặt nạ thoát hiểm phòng độc ES004?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online