Giá thang dây thoát hiểm nhà cao tầng TDTH03

mang lại những lợi ích thiết thực trong đời sống của chúng ta, nhất là với những gia chủ sống ở chung cư cao tầng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại mang nhãn hiệu, xuất xứ khác nhau, điều này ảnh hưởng lớn đến thoát hiểm.

» Xem thêm: Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng SIÊU CHỊU LỰC an toàn chất lượng nhất hiện nay – TDTH03.

Với thời buổi loạn giá thang dây thoát hiểm như hiện nay, công ty Giải pháp Thoát hiểm chúng tôi sẽ không khiến cho bạn phải lo lắng bởi chúng tôi là công ty đi tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối các loại thang dây thoát hiểm uy tín số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, được giới chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như về sự tiện lợi khi lắp đặt tại các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng.

thang day TDTH03 (1)

Sản phẩm đa dạng về kích thước, có các chiều dài, từ 5m – 10m – 15m – 20m – 25m – 30m, giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

thang day TDTH03 (11)

Mức giá phù hợp với mọi tầng lớp, gia đình, niêm yết phù hợp và cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Giá chỉ từ 1.380.000 VNĐ (cho độ dài 5m) và cao nhất là 4.300.000VNĐ (cho độ dài 30m) cho thời gian sử dụng hơn 5 năm.

» Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây

Thời gian bảo hành cũng khá dài: 2 năm cho mỗi sản phẩm.

thang day TDTH03 (7)

chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn trong một vài trường hợp bất trắc.

» Xem thêm: 6 lý do nên mua thang dây thoát hiểm nhà cao tầng TDTH03.

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online