Nên mua dây đai an toàn thương hiệu nào?

Việc sử dụng các thiết bị lao động vào các hoạt động công nghiệp nhằm giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn lao động là cần thiết. Đối với những việc làm trên cao như tại các công trường xây dựng, lắp đặt, sửa chữa mạng lưới điện, cáp quang, lắp điều hòa, biển quảng cáo….. trang bị dây là bắt buộc. Hiện trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu dây đai khác nhau mà mỗi thương hiệu đều có những điểm nổi bật riêng và thắc mắc của nhiều người lúc này chính là vì sao nên sử dụng dây an toàn chất lượng và nên lựa chọn mua thương hiệu nào?

» Xem thêm: Tại sao phải sử dụng dây đai an toàn ES003.

Những câu hỏi như vậy rất quen thuộc mà đối với những người thiếu kinh nghiệm sẽ đặt ra và hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về vấn đề này.

Đa dạng các mẫu

Mặt hàng dây đai an toàn đã có rất nhiều mẫu khác nhau nhưng về cấu tạo chung thì là giống nhau và không khác biệt quá nhiều. Tất cả hầu hết được làm từ sợi vải bạt rất chắc chắn và có các dây đai, khóa móc an toàn. Phân loại mẫu sản phẩm này thông qua đặc điểm cấu tạo thì có các dòng sản phẩm như sau:

– Dây đai an toàn 1 móc
– Dây an toàn 2 móc
– Dây bán thân
– Dây an toàn toàn thân
– Dây đai an toàn chống sốc

Mỗi loại dây đai đều có những điểm khác biệt để người dùng nhận dạng, lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và nâng cao tính an toàn khi lao động. Vậy bạn nên chọn sao cho phù hợp với công việc của mình nhất cũng như chọn những mẫu dây đai cao cấp nhất có thể.

ES003 (4)

Những thương hiệu dây an toàn nên lựa chọn

Mặc dù đa dạng như vậy nhưng bạn vẫn khá phân vân và với những người thiếu kinh nghiệm thì khó lựa chọn hơn. Vì thế mà chúng tôi xin tư vấn cho quý khách những sản phẩm nổi bật nhất, thông tin chính xác nhất để quý khách tham khảo lựa chọn.

Một số sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thành “trên mây” khiến ta khó lòng lựa chọn cho công việc của mình. Thay vào đó, hãy sử dụng những sản phẩm sản xuất trong nước nhưng chất lượng vượt trội và được thử nghiệm độ an toàn trước khi bày bán trên thị trường.

Sản phẩm dây đai mang tên ES003 độc quyền bởi công ty Giải pháp Thoát hiểm với độ bền cao và thiết kế đẹp mắt, giá rẻ hơn rất nhiều so với những đại ký khác do là nơi phân phối trực tiếp.

ES003 (3)

Ngoài ra, khi mua hàng nội địa, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ các khoản chi phí thêm nào cho phí thuế và phí vận chuyển.

Với một sản phẩm an toàn, giá thành rẻ mà chất lượng lại không khác gì với hàng nhập khẩu, vậy bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn sản phẩm này?

» Xem thêm: Dây đai an toàn ES003 được thiết kế như thế nào?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online