Sự an toàn và đáng tin cậy của Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc ES004

Trong thực tế các vụ cháy ở nhà cao tầng, trước khi ngọn lửa được lính cứu hỏa khống chế thì 80% số người tử vong là do ngạt khí. Số tầng cao sẽ tỷ lệ nghịch với khả năng ứng cứu của lực lượng cứu hộ, ngay cả khi ở dưới tầng thấp, để thoát ra khỏi vùng khói của đám cháy cũng không phải là điều dễ dàng, vì vậy việc trang bị cho mỗi thành viên trong gia đình một KHI HỎA HOẠN là điều vô cùng cần thiết.

» Xem thêm: Mặt nạ thoát hiểm, phòng chống khói độc hữu hiệu, an toàn và cao cấp nhất hiện nay – ES004.

Với Mặt Nạ Thoát Hiểm, bạn sẽ được đảm bảo an toàn giữa đám khói độc trong khoản thời gian dài, đủ để bạn thoát hiểm hoặc chờ lực lượng PCCC đến giải cứu (trong tình huống bạn bị mắc kẹt).

Độ bền cao, kết cấu chắc chắn, an toàn

– Phần đầu mặt nạ làm bằng vật liệu chống cháy, bên ngoài phủ lớp màng bạc nhôm để ngăn sự bức xạ nhiệt cao, tránh gây tổn thương vùng đầu cho người đang thoát hiểm.

mat na phong doc (3)

– Cửa sổ nhìn trong suốt, rộng đủ tầm quan sát để chạy thoát thân.

cua-so-nhin

– Bề ngoài phủ lớp bạc nhôm phản quang để nhân viên cứu hộ dễ nhận ra người đang thoát ra khỏi đám khói.

bo-loc-khoi-cua-mat-na-ES004

– Một nửa mặt nạ là cao su mềm, sử dụng dễ chịu, kích thước phù hợp với mọi lứa tuổi, độ kín tốt, lọc khí và ngăn khí độc hiệu quả.

phan-dau-mat-na-ES004

– Lỗ thông khí của bầu lọc là lỗ cao su mềm, độ kín lâu bền đáng tin cậy, không thay đổi tính năng trong suốt thời gian sử dụng.

Chịu được nhiệt trong một khoảng thời gian

Sản phẩm có thể chịu được nhiệt và phòng độc trong một khoảng thời gian tạm thời, chừng 40 phút, đủ để thoát thân ra ngoài hoặc lực lượng cứu hỏa đến cứu.

Chống ngạt khí

Tầng lọc chất độc là chất liệu than hoạt tính, tầng lọc khói bằng chất liệu sợi siêu mịn, có khả năng ngăn khói độc CO, HCN, HCl, HF, NO, HBr, S…và các khí độc khác sinh ra trong quá trình cháy.

Đã được kiểm định

đã được kiểm định chất lượng rất chặt chẽ, đồng thời được thực nghiệm hơn 100 lần ở thực tế, vô cùng an toàn.

Thời gian sử dụng lâu dài

Mỗi chiếc mặt nạ, bạn sẽ có thể sử dụng trong vòng 5 năm, với thời gian bảo hành tận 3 năm.

Với những ưu điểm đã nêu trên, ngại ngần gì mà không mua ngay cho những thành viên trong gia đình bạn, mỗi người một chiếc để chuẩn bị trước cho những trường hợp cấp bách nhất. Hãy đến với Giaiphapthoathiem để được tư vấn và chọn lựa một sản phẩm thoát hiểm chất lượng cho gia đình của mình nhé!

» Xem thêm: Tại sao phải mua một chiếc mặt nạ cho mỗi người trong gia đình?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online