Mặt nạ thoát hiểm giá rẻ, có nên mua hay không?

Với , tưởng chừng như khá quan trọng trong mỗi hộ gia đình, nhưng vẫn có người vẫn “xem thường” nó. Bằng chứng là hàng loạt các sản phẩm giá rẻ ồ ạt trên thị trường vẫn được người dùng đón nhận. Bởi mọi người vẫn chưa thấy rõ sự “tai hại” mà những sản phẩm “rởm” mang lại khi hỏa hoạn xảy ra. Tại sao bạn không “sắm” ngay một sản phẩm chất lượng ngay từ ban đầu để khỏi phải ân hận về sau?

» Xem thêm: Cấu tạo của phin lọc trong mặt nạ chống độc.

Có một loại sản phẩm có giá tuy cao, nhưng những ưu điểm cũng như hiệu quả mà nó mang lại cũng rất là lớn. Loại mặt nạ phòng độc, thoát hiểm mà chúng tôi muốn đề cập là mặt nạ ES004. Với mức giá 285.000 VNĐ cho thời hạn bảo hành 3 năm, tại sao đây lại là một sản phẩm “nên mua”? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé!

1.Công dụng

– Mặt nạ là một thiết bị phòng khói thoát hiểm, chống khói độc bảo vệ đường thở khỏi môi trường hỏa hoạn có sản sinh các khí độc, có mũ trùm kín đầu, cách ly khỏi môi trường, đặc biệt bảo vệ mắt, bảo vệ đầu khỏi bức xạ nhiệt.

Không giống như các sản phẩm giá rẻ, không có phần trùm đầu hoặc làm bằng những chất liệu dễ bắt lửa gấy hại cho tính mạng các bạn.

– Mặt nạ cứu sinh chỉ dùng một lần. Lọc nhiều loại chất độc, khí độc. Khác hẳn với đầu lọc mỏng, không có  ở những sản phẩm giá rẻ.

mat na (1)

2.Có kiểm nghiệm

Mặt nạ ES004 khác hẳn với các loại mặt nạ “dởm” khác, nó đã được thử nghiệm tại nhiều môi trường độc hại khác nhau trước khi đưa ra bán trên thị trường.

3.Sử dụng đơn giản

– Mở nắp, lấy mặt nạ ra khỏi hộp.

mat na (11)

 

– Xé túi, kéo nút cao su ra khỏi .

– Đội lên đầu và buộc chặt dây chun.

– Đội đúng cách, bình tĩnh thoát ra khỏi chỗ nguy hiểm một cách nhanh chóng.

mat na (7)

Hội đủ các yếu tố an toàn, tuy giá có hơi cao, nhưng lại là một sản phẩm đảm bảo tính mạng cho cả gia đình bạn, chần chờ gì mà bạn không “sắm” vài chiếc cho người thân và bản thân minh đi? Hãy đến với công ty chúng tôi để được trải nghiệm cũng như được tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm thoát hiểm chất lượng nhé!

» Xem thêm: Vì sao mặt nạ phòng độc lại có tấm kính ngăn bảo vệ mà những loại mặt nạ khác lại không có?

Liên Quan Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24H Mua Hang Online